Làm sao để phòng bếp trở nên cuốn hút và tươi mới hơn?

Làm sao để phòng bếp trở nên cuốn hút và tươi mới hơn?

Quý vị muốn căn bếp của gia đình trở nên mới lạ và sinh động hơn? Quý vị đang tìm kiếm những phương án thiết kế ấn tượng? Những gợi ý của chúng tôi dưới đây sẽ giúp quý vị có được sự hài lòng trong chính không gian sống thường ngày của mình.

Làm tủ bếp gỗ nào tốt nhất?

Tủ bếp gỗ hình chữ I – Giải pháp cho không gian nhỏ hẹp

Sử dụng vật liệu “ấm”

Gỗ tự nhiên là một trong những vật liệu có khả năng mang lại hơi ấm cho không gian. Thay vì sử dụng quá nhiều đá, gạch, vật liệu gỗ với gam màu trầm sẽ vô cùng phù hợp với căn bếp của gia đình.

tu-bep

Tất nhiên là mọi người có thể sử dụng phương án kết hợp giữa các loại vật liệu với nhau để tạo sự hài hòa, cân đối cần thiết. Việc sự dụng một cách hài hòa giữa các vật liệu không những mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

Tạo thêm màu sắc sinh động cho không gian

Với bất cứ căn phòng nào thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất, nó tác động trực tiếp đến thị giác, cảm nhận và tâm trạng của người bước vào.

Đối với vị trí nấu nướng và sum họp thì vẻ sinh động và tươi mới là rất cần thiết, tuy nhiên, nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng bếp đó là quý vị không được sử dụng quá nhiều gam màu sặc sỡ. Hãy nhấn nhá thêm bằng một vài chậu cây nhỏ trang trí, hoa tươi để bàn hay một bức tranh treo tường ấn tượng, bếp ăn của gia đình sẽ trở nên sinh động, lạ mắt hơn rất nhiều.

Rèm cửa nhẹ nhàng

Đồ décor trong bếp ăn là một trong những điều không thể thiếu, trong số đó có rèm cửa. Nhiều gia đình cho rằng rèm cửa chỉ là những món đồ phụ, không quá cần thiết, nhưng đối với các không gian sống hiện đại thì đó lại là một sai lầm khá lớn.

Ngoài khả năng chắn sáng, rèm cửa còn giữ một vai trò quan trọng đối với tính thẩm mỹ của căn phòng, nếu lựa chọn đúng và phù hợp, chúng có thể khiến mọi người bước vào cảm giác không gian bếp ăn của gia đình trở nên rộng thoáng hơn.

Một số gợi ý nhỏ của chúng tôi trên đây hi vọng sẽ giúp quý vị giải quyết được một số trở ngại khi tiến hành thiết kế, trang trí nội thất cho phòng bếp gia đình.

Tham khảo: Thiết kế, thi công tủ bếp gỗ óc chó đẹp, hiện đại

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *