Lựa chọn cửa gỗ óc chó cho ngôi nhà của gia đình bạn - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Lựa chọn cửa gỗ óc chó cho ngôi nhà của gia đình bạn

Gỗ óc chó là dòng gỗ cao cấp và được nhập khẩu từ nam mỹ về việt nam, gỗ óc chó cũng mới chỉ có mặt tại việt nam vài năm nay nhưng đã nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng bởi vân gỗ đẹp, và màu gỗ tự nhiên tạo cảm giác sang trọng .

Gỗ óc chó với vân và nhiều xoáy đẹp,  vì thế rất nhiều hãng xe hơi sang trọng  đã sử dụng gỗ óc chó để ốp nên xe.  Cũng như ứng dụng rất nhiều trong các căn hộ cao cấp. Trong đó thì gỗ óc chó còn được ứng dụng làm cửa gỗ, tạo nên sự sang trọng cho căn phòng, ngay từ khi bước vào.

cua-go-veneer-oc-cho

Cửa gỗ óc chó  ngày càng được sử dụng nhiều trong các khu chung cư biệt thự cao cấp và phù hợp với khí hậu ở việt nam.

 Vì gỗ óc chó có tính bán sơm, bám đinh  vít rát tốt  và không dễ bị sê dich, gỗ dễ cắt gọt , đục… chính vì thế việc gia công thành những  chiếc cửa gỗ óc chó là rất dễ dàng.

Một căn nhà đẹp thì đồ nội thất cũng như thiết kế bên ngoài phải đẹp,  những khung cửa từ gỗ óc chó sẽ tạo nên sự sang trọng cho toàn ngôi nhà,  khi bước vào 1 ngôi nhà thì chiếc cửa phòng khách gỗ óc chó sẽ tạo nên sự sang trọng đầu tiên… đây cũng chính là lý do vì sao gỗ óc chó được sử dụng làm  cửa gỗ cho ngôi nhà.

cua-go-oc-cho

Hiện nay thì  gỗ óc chó không những làm cửa gỗ mà còn làm rất nhiều đồ nội thất cao cấp như, bàn ghế gỗ óc chó, tủ rượu gỗ óc chó, bàn trà gỗ óc chó, bộ sofa gỗ óc chó, bàn ghế  phòng ăn….Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng đồ nội thất gỗ óc chó hãy liên hệ ngay với đồng gia, chúng tôi sẽ tư vấn bạn tốt nhất để có những lựa chọn phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *