Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp tại hà nội

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp tại hà nội

Là đơn vị số 1 về nội thất gỗ óc chó, đồng gia chúng tôi là đơn vị mang gỗ óc chó về việt nam, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cũng như thi công nội thất,  mang tới cho khách hàng trải nghiệm về không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất.

Hiện nay tại hà nội đã có nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất về dòng sản phẩm gỗ óc chó, tuy nhiên chất lượng gỗ không đảm bảo cũng như thiết kế thi công chưa đủ tầm vì vậy khi lựa chọn thi công nội thất uy tín thì hãy chọn đồng gia chúng tôi.

gioi-thieu-1

Vì sao khách hàng chọn đồng gia

Là công ty đi đầu mang gỗ óc chó về việt nam sản xuất nội thất,  khi tại việt nam chưa ai biết tới gỗ óc chó thì đồng gia đã nghiên cứu và ứng dụng dòng gỗ này vào sản xuất đồ nội thất. Trải qua những khoảng thời gian khó khăn thì tới nay đồng gia đã cho ra nhiều sản phẩm nội thất đẳng cấp được ưu chuộng

Đơn vị với kinh nghiệm dày dạn

công ty thiết kế nội thất uy tín tại hà nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cũng như thi công nội thất với nhiều dự án lớn tại các khu dự án như vinhomes riverside, vinhomes nguyên chí thanh, royal city, times city park hill… nhận được đánh giá cao của các gia chủ.

cac-loai-go-oc-cho (2) (1)

Ngoài ra đồng gia còn có đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, xửng sản xuất quy mô, cũng như showroom tr ưng b ày s ản phẩm đ ẳng c ấp cho khách hàng  chiêm ngư ỡng. T ất  cả đã cho th y đồng gia chính là đơn vị số1 để bạn c ó thể lựa chọn thiết kế, thi công nội tht cho gia  đình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *