Lựa chọn kệ tivi phù hợp cho không gian phòng ngủ

Lựa chọn kệ tivi phù hợp cho không gian phòng ngủ

Kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó là một món đồ nội thất không thể thiếu được trong mỗi gia đình đặc biệt là đối với phòng ngủ. Lựa chọn vị trí và chất liệu kệ tivi như thế nào để phù hợp với không gian, quý vị có thể lựa chọn những cách sắp xếp sao cho hợp lý nhất, hãy tham khảo những kiến thức ngay dưới đây:

Tham khảo >>>  6 MẪU KỆ TIVI GỖ ÓC CHÓ ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO CÁC KHÔNG GIAN  NHÀ Ở HIỆN ĐẠI

1. Chất liệu

Mẫu kệ tivi dành cho phòng ngủ với vẻ đẹp phóng khoáng khó có thể rời mắt với chất liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu 100% tại Bắc Mỹ. Gỗ óc chó có kết cấu chắc chắn, với đặc điểm là nhẹ cùng khả năng chịu lực rất tốt mang đến sự yên tâm của các vị gia chủ. Đặc biệt với khả năng chịu độ ẩm cao, hạn chế được tối đa khả năng cong vênh và rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại miền Bắc.

ke-tivi-phong-ngu-go-oc-cho

Lựa chọn kệ tivi gỗ óc chó dành cho phòng ngủ sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao, tiện nghi, tạo sự ấm cúng, thân thiện trong căn phòng.

2. Treo kệ tivi gỗ óc chó

ke-ti-vi-go-oc-cho

Đối với không gian phòng ngủ, đặt kệ tivi một vị trí sao cho thích hợp là điều vô cùng quan trọng. Hầu hết các gia đình thường treo kệ phía đuôi giường để tiện cho việc xem phim và giải trí mà không hề ảnh hưởng đến diện tích của căn phòng. Tuy nhiên, quý vị nên lưu ý trong cách lựa chọn kệ tivi. Nếu như căn phòng diện tích nhỏ thì hãy chọn kiểu kệ tivi cao 1m5 hoặc ngắn hơn. Để có thể tiết kiệm thêm diện tích hãy chọn hộc đựng đồ xung quanh để không chiếm nhiều diện tích. Nhìn chung, phòng ngủ với diện tích lớn hay nhỏ thì đều không nên lựa chọn kệ tivi quá to vì chúng sẽ làm mất đi sự cân bằng và đối xứng cho toàn bộ đồ nội thất khác ở trong phòng.

3. Đặt kệ tivi gọn gàng

Tuy nhiên nhiều vị gia chủ lại lựa chọn cách đặt kệ tivi ở một góc phòng, vừa nổi bật lên chất liệu gỗ óc chó cao cấp, vừa có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Hơn nữa trong thiết kế nội thất, cách sắp đặt sao cho phù hợp với phong thủy là vô cùng quan trọng, cách đặt kệ tivi gọn gàng ngăn nắp và có hướng cân bằng với giường ngủ sẽ mang đến giấc ngủ ngon, những điều may mắn nhất dành cho các vị chủ nhà.

ke-tivi-phong-ngu-go-oc-cho1

Kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó mang đến một không gian sang trọng, tiện nghi và thực sự đẳng cấp. Mời quý vị đến với Đồng Gia để được trợ giúp tư vấn nhiệt tình nhất về sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp của chúng tôi.

 >>> Tham khảo:

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng phong cách hiện đại ấn tượng

Những khoảng thiên nhiên xanh tại Vinhomes Riverside The Harmony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *