Lựa chọn những mẫu thiết kế giường ngủ chuẩn phong thủy - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Lựa chọn những mẫu thiết kế giường ngủ chuẩn phong thủy

Lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp chuẩn phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những giấc ngủ ngon say. Hiện nay giường ngủ đang là món nội thất quan trọng chiếm được nhiều sự quan tâm của các gia đình.

Một chiếc giường ngủ lựa chọn phù hợp phong thủy cần được xem xét một cách hết sức cẩn thận từ chất liệu, màu sắc cho đến cách bày trí sắp xếp.

Chất liệu:

Ngày nay gỗ óc chó tự nhiên đang là dòng chất liệu được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao mang đến sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Với những chiếc giường được làm hoàn toàn từ gỗ óc chó tự nhiên quý khách sẽ giúp các thành viên trong gia đình có được những giấc ngủ ngon sâu sảng khoái.

giuong-ngu

Màu sắc

Màu sắc có ảnh hưởng lớn trong nguyên tắc phong thủy. Sự tương sinh trong màu sắc với bản mệnh của chủ nhân sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn thuận lợi. Chú ý đến chi tiết này khi lựa chọn giường ngủ sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu giường ngủ ưng ý nhất.

Bày trí

Theo phong thủy, giường ngủ cũng không nên đối diện với cửa phòng ngủ, không để đồ đạc linh tinh dưới giường và nên tránh đặt gương đối diện giường ngủ, không để ánh nắng chiếu thẳng vào đầu giường.Vị trí của giường ngủ trong phong thủy tốt nhất là nhìn theo hướng nam bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường trái đất, có lợi cho sức khỏe con người. Một chiếc đệm tốt, chiếc giường vững chắc, drap giường bằng chất liệu tự nhiên cũng là những yếu tố tạo nên năng lượng phong thủy hài hòa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *