Mẫu căn hộ thiết kế cực ấn tượng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Mẫu căn hộ thiết kế cực ấn tượng

Màu không phải là cách duy nhất để làm cho một không gian thị giác thú vị. Trong thực tế, khi có quá nhiều màu sắc rực rỡ đi vào chơi, nó rất dễ dàng cho một không gian để có được một bận rộn, đông đúc, và mất tập trung. Nhà Moscow này, như hình dung bằng cách Iqosa , thay vì chọn ở lại với một bảng màu trung tính, bao gồm phần lớn các màu xám đen, kem, đen, và một chút vàng. Để mang lại cái nhìn thú vị vào trong không gian, kết cấu được sử dụng nhiều trong thiết kế.

xf xg
lên đầu tiên là phòng khách, trong đó tập trung vào một, sofa cắt mịn lớn phải đối mặt với một truyền hình. Các màn hình phẳng được treo trên một bức tường đá cheo leo, với kết cấu có thể nhìn thấy cả hai giúp đỡ để ngụy trang cho truyền hình và tạo ra một động thú vị giữa các bề mặt trơn tru của ghế sofa và bức tường đối diện của nó.
xh
Trong kề ăn uống khu vực và nhà bếp, kết cấu tiếp tục dệt theo cách của mình thông qua những câu chuyện của thiết kế. Ví dụ, ăn sâu ghế sử dụng một khung dây mà có nơi tiêu chuẩn Eames-phong cách trơn tru, ghế đúc trong khi bảng ở chung quanh tỏa sáng với một kết thúc kính trơn tru.

xj

Bên cạnh bàn ăn, tấm gỗ mịn tương phản với một khu vườn thẳng đứng, trong cả hai màu sắc và kết cấu.
Các cầu thang là khá thú vị là tốt, với một màn hình hiển thị lớn đằng sau các bước thực tế hút sự chú ý ra khỏi bản chất thực tế của không gian. Chiếu sáng cho các bức tường một sự phản ánh vàng và làm cho cầu thang tất cả, nhưng biến mất, làm cho hốc tường hiển thị nghệ thuật riêng của mình .

xk
Trong phòng ngủ, màu xám mềm mại và trắng được bù đắp bởi một cây trong nhà màu xanh lá cây và một kelly ném xanh sâu trên giường. Một lớn hơn so với cuộc sống bức tranh mang lại một yếu tố nghệ thuật độc đáo mà không làm gián đoạn các bảng màu ở tất cả.

xs
Các phòng ngủ cũng có khu vực sinh tươi tốt của riêng mình với một tấm thảm mềm mại màu xám, ghế sofa mịn, và lò sưởi hiện đại với những ngọn lửa nhảy tạo ra kết cấu của họ là tốt.

xa

xd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *