Mẫu thiết kế nội thất đơn giản cho cuộc sống thoải mái - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Mẫu thiết kế nội thất đơn giản cho cuộc sống thoải mái

Nếu bạn muốn sống một cuộc sống thoải mái, bạn cần phải bắt đầu với một không gian thoải mái. Những ngôi nhà đặc trưng ở đây là chắc chắn không phải là trang trí công phu nhất mà chúng tôi từng thấy. Họ sử dụng các yếu tố phong cách mà không đi xa như vậy để được gọi là tối giản nhưng cũng không lộn xộn và trang trí một không gian không cần thiết. Tại cốt lõi của họ, những ngôi nhà này được thiết kế cho cuộc sống thoải mái nhưng phong cách. Họ rất thực tế và xinh đẹp cùng một lúc. Mỗi một mẫu thiết kế từ visualizer Andriy Voskolovich là duy nhất với nhau nhưng thực hiện thông qua ý tưởng rằng một nhà còn hơn là một nơi để xem xét, đó là một nơi để sống.

t1
Có một sức hấp dẫn nhất định sa mạc trong không gian đặc biệt này. Một trung tính , màu sắc cát trái ngược đáng yêu với một chiếc ghế sofa màu ngọc lam, cho nhà ánh sáng lung linh xinh đẹp của hoàng hôn.

t2 t3 t4
Trong không gian tiếp theo này, tông màu xám quản lý để tiếp nhận, với một tiến trình ombre từ nhà bếp đến phòng khách đến phòng ngủ và cuối cùng vào tối màu xám – Phòng tắm – gần như đen. Thay đổi âm này thêm một chút quan tâm và có thể chia các không gian trong khi sống đúng với sự lựa chọn đó làm dịu của màu xám.

Nhà tiếp theo này là một căn hộ tại Kiev với một bảng màu hiện đại đó là khá quen thuộc trong Scandinavian phong cách. Đen, trắng, sáng và ong công vàng với nhau để tạo ra không gian phức tạp. Căn hộ này cũng bao gồm một tính

t6

Phòng trẻ em cũng là đáng chú ý cho việc sử dụng nó kết hợp màu sắc thời trang và thiết kế hông kết hôn với nhu cầu của trẻ với mong muốn của cha mẹ.
ánh sáng vui tươi là một cách tuyệt vời để mang lại sự thoải mái và quyến rũ với một phòng khách lớn, như đã thấy ở đây trong một Kiev nhà. Các đồ đạc treo khuếch tán ánh sáng tuyệt vời cho một bầu không khí tâng bốc khi mình làm điểm nhấn nghệ thuật.
t7
Mù tạt sofa cắt mà phải mất hơn phần lớn các phòng khách trong căn hộ Kiev này cung cấp cho một cái gật đầu khác biệt với những năm 1960 khi vàng thu hoạch này đã được nhìn thấy ở khắp nơi. Màu sắc tự nó không phải là xấu khi sử dụng như là một sự tương phản với màu xám mềm và gỗ cứng tự nhiên ván sàn , nhưng nó đã làm hỏng cả một bếp tốt hay hai trong thời hoàng kim của nó.

t5
Đối với một cảm giác tối hơn, nội thất màu xanh Sharky này chắc chắn phù hợp với các hóa đơn. Nó đẹp và tinh vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *