Mẫu thiết kế nội thất tại shophouse Lào Cai

Mẫu thiết kế nội thất tại shophouse Lào Cai

Lào cai là mảnh đất màu mỡ ở phía Nam tổ quốc, và đang phát triển kinh tế mạnh mẽ  về nhiều mặt,  nơi đây rất nhiều nhà đầu tư xây dựng xây biệt thự, shophouse  đẳng cấp. Và rất nhiều gia đình đã gửi gắm không gian sống tới các kts đồng gia.

Đồng gia là đơn vị trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó sang trọng, đẳng cấp mang tới không gian sống hiện đại và tiện nghi, điểm nhất nổi bật trong thiết kế nội thất của đồng gia là những thiết kế đẳng cấp và hiện đại và sự kết hợp với gỗ óc chó cao cấp mang tới không gian tuyệt vời.

thiet-ke-noi-that-lao-cai2

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Shophouse tại Lào Cai này chính là gỗ óc chó. Với vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm cùng cách bài trí các đồ nội thất hài hòa, không gian trở lên vô cùng lôi cuốn người xem.

Phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách mang mang đến không gian mở thoáng đãng, hài hòa. sự kết hợp giữa gỗ óc chó cao cấp và đá tự nhiên cùng những tấm Acrylic sáng bóng càng khiến căn bếp trở nên sang trọng, tạo cảm hứng cho các bà nội trợ mang lại những món ăn ngon miệng cho gia đình….

thiet-ke-noi-that-lao-cai1

Phòng ngủ cực kỳ thoải mái với nội thất cao cấp, và được thiết kế view rộng ra bên ngoài với cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-lao-cai

Bài viết là những chia sẻ về không gian sống đẳng cấp tại Shophouse lào cai, để tham khảo thêm những mẫu thiết kế mới của chúng tôi tại lào cai xem ngay >>  http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-tai-lao-cai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *