Một Calm và đơn giản gia đình Với tính năng gọn gàng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Một Calm và đơn giản gia đình Với tính năng gọn gàng

Nhà này gia đình kỳ thú vị sắp xếp hợp lý làm cho hầu hết các bảng màu trung tính và các vật liệu đơn giản. Điểm nhấn đầy màu sắc Tiny bật lên ở đây và ở đó, nhưng họ không chiếm ưu thế trong thiết kế – đó là một sự pha trộn tuyệt vời của sự nhạy cảm thiết kế đơn giản và cổ điển. Được thiết kế bởi Yevhen Zahorodnii cho một gia đình đang phát triển, căn hộ 86 mét vuông này tại Minsk cần một phương pháp đơn giản để duy trì cảm giác của nó rộng rãi. Kỹ thuật lưu trữ thông minh và kết cấu lớp là hai chủ đề chung giữa mỗi phòng. Có một vài ý tưởng hữu ích để khám phá, đặc biệt là trong các không gian dành cho sử dụng bởi những người ít.

              4 mẫu Homes Scandinavian Với phúc thẩm không thể cưỡng lại Creative

              4 Cảm hứng chủ Designs Dưới 300 Feet Square

1 Các khu vực công cộng phải đối mặt là nhẹ nhàng nhất, bắt đầu với phòng khách nhưng kết cấu đơn giản, màu đỏ thẫm gối duy nhất của nó vẽ mắt về phía khu vực chỗ ngồi thoải mái.

interior-decor-for-musicians
2 Một nền gỗ đậm tạo ra bộ phim trực quan hơn mà không cần thêm trang trí không liên quan.

leather-and-wood-living-room-decor
3 Nhưng ở phía bên kia của căn phòng, một số tính năng thú vị thêm nhân vật bao la. Các giá sách góc cạnh đặc biệt đặc biệt – và do đó là trồng quá khổ mịn.

light-wood-dining-room
4 tủ quần áo của hành lang này dường như có một bố trí linh hoạt, với nhiều không gian cho giày dép và phụ kiện.

modern-30-square-meter-apartment-600x420
5 Thật khó để đi sai với một tinh như ăn uống bố trí. Nó đơn giản, hiệu quả và hoàn toàn trên chủ đề với tối màu đỏ ghế.

modern-interior-with-classic-decor

6tủ Gray, một backsplash nhân đôi, và tủ gỗ màu trắng sáng bóng làm cho chắc chắn nhà bếp không nổi bật hơn so với các yếu tố xung quanh nó.

red-and-gray-living-room
7Thật là một văn phòng tuyệt đẹp! Đen là màu êm dịu và kích thích như vậy. ánh sáng mặt trời dồi dào và điểm nhấn ánh sáng (giống như trần màu trắng và sàn gỗ nhạt) ngăn chặn các không gian từ cảm thấy quá áp bức hoặc tối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *