Một đại Scandinavian Lấy cảm hứng từ căn hộ với các tính năng Ingenius - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Một đại Scandinavian Lấy cảm hứng từ căn hộ với các tính năng Ingenius

Được thiết kế bởi các cơ quan sáng tạo Ba Lan PLASTERLINA , căn hộ Warsaw này có cách tiếp cận sáng tạo với phong cách Scandinavia luôn phổ biến. Các không gian kế hoạch mở sống giữ lại các vật liệu tự nhiên và đường sạch nội thất Scandinavian lấy cảm hứng từ truyền thống, nhưng các nhà thiết kế đã chọn tránh những điển hình tất cả các bảng màu trắng trong lợi của một chủ đề than ấn tượng hơn với các điểm nhấn màu vàng nổi bật. Nhưng đó không phải là tất cả – các khu vực nằm ngoài khối sinh sống chủ yếu sử dụng một cái nhìn rất khác nhau, sử dụng một thẩm mỹ tối tân sáng tạo mà tiết lộ một trải nghiệm thị giác khác nhau từ mọi góc độ. Giữ một mắt ra cho những ý tưởng DIY đáng kinh ngạc.

colorful-small-apartment-600x420
1 Các phòng khách làm cho một ấn tượng tức với kiến trúc nội thất độc đáo. Thay vì cài đặt một bức tường nội thất, các nhà thiết kế đã chọn để chia phòng khách và nhà bếp với một cấu trúc bằng gỗ mở mà đôi như là nhà ở cho các trung tâm truyền thông.

creative-scandinavian-apartment
2 Thật dễ dàng để xem người dân có ý định là một khách du lịch – bản đồ thế giới về bên phải được gắn với hình ảnh để đánh dấu lần quá khứ. Với một vài hộp gạch nút chai nhỏ và một mức laser, điều này có thể là một dự án đáng giá để tái tạo ở nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *