Một ngôi nhà với 4 mặt được thiết kế độc đáo - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Một ngôi nhà với 4 mặt được thiết kế độc đáo

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Andrés Stebelski , nhà sáng tạo này có xen kẽ bố trí lót đá giữa sân hiện đại và các phân đoạn cấu trúc khối. Khung kim loại màu đen duy trì một hồ sơ mỏng để cho phép một cái nhìn thông suốt trên các khu vườn và vào phòng lân cận. Nằm ở phía tây của Mexico City trang web đặt ra một số hạn chế quan trọng: một thiết kế miễn phí và mở như vậy sẽ không có được thực tế mà không có sự bổ sung của một bức tường chu vi cao để bảo vệ sự riêng tư của những người cư ngụ. Và không có các khoảng sân, tường chu vi sẽ làm nhà cảm thấy ngột ngạt. Thật là một giải pháp tuyệt đẹp!

x6
Một tâm nhĩ sáng trung tâm có các phòng khách chính, hai bên là một thư viện hai tầng ngoạn mục ở một bên và một ánh sáng và thoáng mát cầu thang trên khác. Trung tâm này kết nối mặt đất không gian sàn sống – nhà bếp , phòng ăn , phòng giải trí – với khu vực sinh hoạt riêng trên tầng kế tiếp. Các mặt cầu thang cân bằng trên một cột sống mỏng, một bổ sung hoàn hảo với khung thép tối của ngôi nhà.

 

x5
Vật liệu tự nhiên và dấu tối nuôi dưỡng một bầu không khí thân mật đáng ngạc nhiên đó nhấn mạnh các tiêu điểm xanh tươi xen lẫn. Các đồ nội thất hiện đại là thiết thực và truyền cảm – ví dụ, bằng cách kết hợp bốn cạnh bàn để tạo ra một bàn cà phê lớn như trên, người dân có thể dễ dàng phóng floorspace hơn khi giải trí.

 

x4
Phân đoạn chưa thống nhất, tầng bức tường kính cung cấp một cái nhìn liên tục chỉ ngắt quãng bởi những cảnh quan phong cách giữa. Một cách bố trí sắp xếp hợp lý đánh dọc theo bảo lưu thông về chức năng giữa từng khu vực, làm cho tài sản dễ dàng để điều hướng mặc dù hình dạng độc đáo của nó. Bức ảnh này cho thấy cách bố trí nhà bếp tối giản và cung cấp một cái nhìn qua phòng khách hướng nghiên cứu tầng trệt.

x3
Ngay cả các phòng ngủ trên lầu không bị loại trừ từ đáng yêu sân cây xanh – cây tuyệt đẹp trồng tại các địa điểm trung tâm cung cấp một giật gân của màu sắc để tận hưởng từ hầu như bất cứ phòng nào trong nhà. Mặc dù những tán lá giúp che chắn tầm nhìn từ một phòng ngủ vào tiếp theo, những người cư ngụ có thể kéo xuống sắc thái siêu cấu hình thấp cho một rào cản đáng tin cậy hơn.

x3 x2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *