“Ngẩn ngơ” với những không gian phòng khách đẹp - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

“Ngẩn ngơ” với những không gian phòng khách đẹp

Một phòng khách đẹp đó là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngôi nhà nhỏ xinh. Đây là nơi để gia chủ có được những giây phút hạnh phúc yêu thương bên gia đình do đó nó được vô cùng quan tâm và đầu tư chú trọng.

thiet-ke-biet-thu-ecopark-2-1

Cho dù phòng khách của bạn có theo đuổi phong cách nào đi chăng nữa thì bố cục không gian cũng là một yếu tố cần để ý đầu tiên. Bố cục trong thiết kế nội thất phòng khách tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Khu ghế ngồi không được xung sát đến góc nhà, ghế sô pha không bị đà cột bên trên áp xuống. Nếu phòng khách hình chữ L, có thể dùng đồ nội thất tách thành hai khu vực hình vuông, xem như là hai gian phòng độc lập.Vị trí tốt nhất của phòng khách là vị trí nằm ở phần nửa trước của căn nhà, dựa gần vào cửa chính, để thuận tiện cho việc thu nạp nguồn khí từ cửa chính. Để có được những không gian phòng khách đẹp nhất, rất cần sự tư vấn của các KTS tài năng và giàu kinh nghiệm. Hãy đến với nội thất Đồng Gia, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng tạo nên những bạn giá trị đích thực cho không gian căn phòng.

thiet-ke-biet-thu-ecopark-3-1

Phòng khách phải mang đậm dấu ấn cá nhân trong trang trí thẩm mỹ hoặc thể hiện những trải nghiệm đặc biệt, những thành công trong lĩnh vực mà chủ nhà gắn bó. Do đó lựa chọn gỗ óc chó trong không gian nơi đây là vô cùng sáng suốt và hoàn hảo. Với gam màu nâu trầm ấm, tất cả nội thất được thiết kế đồng bộ tạo nên sự sang trọng đẳng cấp. Hơn nữa với dòng gỗ cao cấp này, gia chủ còn thể hiện được sự bề thế và địa vị cao của chính gia đình mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *