Ngất ngây trước vẻ đẹp của không gian phòng khách hiện đại - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Ngất ngây trước vẻ đẹp của không gian phòng khách hiện đại

Phòng khách đẹp đó là niềm kiêu hãnh, tự hào của mỗi gia đình. Do đó những thiết kế đồng bộ từ nội thất gỗ óc chó chính là những căn phòng đẹp mang lại cho gia chủ những chiêm ngưỡng mới mẻ.

Phong cách hiện đại là sự sạch sẽ và không khí tự nhiên, sự kết nối phòng khách và phòng ăn thật lý tưởng cho việc tạo không gian rộng mở , và những chất liệu gợi nhớ đến thiên nhiên ,sử dụng những vật liệu hiện đại, chủ đạo là gam màu sáng, màu sắc trung tính, thể hiện một phong cách hiện đại, trẻ trung đầy sức sống, mang lại một không khí vui tươi. Đây là phương án thiết kế thường được áp dụng trong các thiết kế nội thất chung cư hiện đại, cao cấp. Với những phương án sáng tạo này bạn và gia đình sẽ có được một không gian sống rộng rãi thoải mái nhất.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của không gian phòng khách hiện đại

 Tường, trần được thiết kế tạo thành các mảng hình khối vuông, hình chữ nhật …với các đường nét đơn giản không cầu kỳ cùng với đồ dùng trong phòng mang những nét thẳng, phẳng, tạo ra một không gian khá thoáng, nhưng cũng không hề đơn điệu. Mỗi thiết kế nội thất phòng khách gỗ óc chó đều được Đồng Gia gửi gắm vào đó tất cả sự tâm huyết nhất.

Căn phòng khách này lại được trang trí lấy cảm hứng từ sự pha trộn giữa phong cách đồng quê và nét trẻ trung của màu sắc. Nó có thể phù hợp với những ai yêu thích nét đẹp duyên dáng, bình dị trong cách bố trí, lựa chọn nội thất và nét trẻ trung, sôi động của nhiều sắc màu. Đây thực sự là không gian khiến bất cứ ai cũng có được những cảm nhận tuyệt vời mỗi khi được ghé thăm trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *