Ngôi nhà với thiết kế nội thất bằng gỗ ấn tượng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Ngôi nhà với thiết kế nội thất bằng gỗ ấn tượng

Bất kỳ kiểu người đầu óc tìm kiếm một không gian mới thường có sàn gỗ cứng tự nhiên cao trong danh sách của họ về người giàu phải. Đó là bởi vì sàn gỗ đẹp, dễ dàng để phù hợp, và vô tận. Ngôi nhà này từ các nhà thiết kế tại RYNTOVT Thiết kế mất rằng xung đến một cấp độ mới. Từ tầng để tường nội thất, tuyệt đẹp và gỗ tự nhiên mịn màng, tất cả trong cùng một quang phổ, bao quát hầu như mọi bề mặt. Các sản phẩm đã hoàn thành, sử dụng ánh sáng sồi, phát ra một sự ấm áp đáng yêu và thực sự nắm bắt được vẻ đẹp của tất cả các ánh sáng tự nhiên mà đến cùng với thiết kế.

 ngoi-nha-voi-thiet-ke-noi-that-bang-go-an-tuong(1)Khu vực sinh hoạt mở rộng rãi, trong đó cung cấp nhiều sự chú ý vào các hạt thay đổi và thay đổi màu của sàn gỗ. Các bề mặt gỗ xây dựng từ những tầng cảm hứng để bao gồm cà phê tổ bảng như một cũng như tùy chỉnh được xây dựng trong kệ trên nhiều bức tường.

Một vài yếu tố của ngôi nhà không được làm từ gỗ sử dụng trung tính mát mẻ, giống như một chiếc ghế sofa màu xám, người trồng rừng bạc, và tối rèm đá, để giữ với giai điệu tổng thể của nội thất. Ngay cả rèm cửa đảnh lễ cây ngoài cửa sổ với lụa sáng tạo mẫu cây chiếu của họ.
ngoi-nha-voi-thiet-ke-noi-that-bang-go-an-tuong
Trường hợp các nhà thiết kế lựa chọn để bao gồm các vụ nổ của màu sắc tươi sáng, nó thực sự đứng ra, bắt đầu với một tác phẩm trừu tượng quá khổ trong phòng khách. Những màu sắc tươi sáng chắc chắn lấy cảm hứng từ thiên nhiên nhưng ngược lại với nổi bật với các bề mặt xung quanh, nó là, nếu như toàn bộ nhà hoạt động như một khung.

Việc sử dụng các rãnh sáng tạo trong kệ và các hành vi tủ như đồ trang trí đơn giản, cho phép các thợ thủ công phía sau nhà để thể hiện kỹ năng của họ chứ không phải là che chúng với sơn hoặc phần cứng.
ngoi-nha-voi-thiet-ke-noi-that-bang-go-an-tuong(2)
Trong căn phòng của bé, chúng tôi cũng nhận được một cửa sổ pop đặc biệt của độ sáng trong vôi tường giọng xanh. Trong khi màu xanh lá cây chắc chắn là một màu sắc kết hợp chặt chẽ với thiên nhiên, bóng râm là tất cả, nhưng điện, tạo cho không gian đặc biệt này một hiệu ứng bắt mắt. Nhưng gỗ không phải là xa phía sau, đặc biệt là ở bàn tùy chỉnh bao gồm các chi nhánh chưa hoàn thành như hỗ trợ.

Xem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự Ciputra siêu sang với gỗ óc chó

Cuối cùng, các phòng tắm thực sự giảm thiểu (nhưng không hoàn toàn bỏ qua) với chủ đề gỗ tự nhiên. Thay vào đó, lấp lánh gạch trắng và đồ đạc sứ giữ cho mọi thứ đơn giản và thanh lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *