Ngôi nhà với thiết kế nội thất ấn tượng từ gỗ óc chó - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Ngôi nhà với thiết kế nội thất ấn tượng từ gỗ óc chó

Sống gần với thiên nhiên và sống thực sự trong thiên nhiên là những điều rất khác nhau. Chỉ có một vài đặc biệt những người thực sự muốn ngủ dưới những ngôi sao với một tảng đá như một cái gối. Nhưng có rất nhiều người trong chúng ta muốn cảm thấy gần gũi với thế giới tự nhiên và vẻ đẹp của nó. Ngôi nhà mùa hè này tại Dnepropetrovsk, Ukraine, đã hoàn toàn được thiết kế lại bởi đội Sergey Gotvyansky tại Nott Design Studio , có một gợi ý từ vẻ đẹp của môi trường xung quanh tự nhiên của nó nhưng vẫn cung cấp tất cả các tiện nghi hiện đại mà một gia đình có thể muốn.

ngoi-nha-voi-noi-that-an-tuong-tu-go-oc-cho(2)

Ngôi nhà hai tầng có thiết kế chung với các không gian sinh hoạt cộng đồng tại tầng trệt và phòng riêng ở tầng trên. Tầng trệt gồm một phòng khách bị chìm và mở bếp chảy liên tục vào một phòng ăn nắng đẹp. Trong suốt ngôi nhà, chúng ta có thể cảm nhận được ảnh hưởng của gỗ bóng láng đó là quả óc chó. Từ trần nhà dầm tiếp xúc ở mức độ thấp hơn để các tấm tùy chỉnh phía sau truyền hình, với bàn tay chạm khắc khung giường trong phòng ngủ chính, sô cô la đẹp màu và hạt tự nhiên tạo ra một bầu không khí ấm áp và bao dung trong khi vẫn còn kỷ niệm đơn giản.

Trong khi Với bàn của ngôi nhà rất ít, tập trung ở chủ yếu vào các đồ nội thất lớn và vật liệu sang trọng, có tay làm gốm từ Sergey Gorban mà nằm rải rác xung quanh nhà cho một cá tính chút.

ngoi-nha-voi-noi-that-an-tuong-tu-go-oc-cho
Để đạt đến tầng thứ hai, người cư ngụ có thể tự tắm trên cầu thang tối giản đó là rộng và sâu, làm cho nó xuất hiện càng nhiều như một yếu tố điêu khắc là một tính năng cần thiết. Sau khi vào cấp trên, các phòng ngủ, phòng trẻ em, và phòng khách giữ cùng một giai điệu. Mỗi phòng đều cố gắng tối đa hóa ánh sáng mặt trời tự nhiên có khả năng dòng từ vị trí của ngôi nhà gần một hồ chứa, trong khi những bức tường trắng làm việc, chứ không phải là chống lại, những tính năng mạnh mẽ gỗ.

Trong phòng tắm , gạch đá đẹp mất vị trí của quả óc chó, cho nó cuộc sống nhiều hơn một chút và kết cấu hơn đá cẩm thạch tiêu chuẩn có thể cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *