Nhà nhiệt đới với không gian thực sự thanh bình - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Nhà nhiệt đới với không gian thực sự thanh bình

Nằm trong khu phố Greenbank Park của thành phố nhỏ-nhà nước của Singapore, nhà nhiệt đới này là một không gian thực sự thanh bình mà kỷ niệm xung quanh tự nhiên của nó cùng với thiết kế tuyệt đẹp. Ngôi nhà được concepted và xây dựng bởi đội ngũ tại Hyła Kiến trúc sư và các biện pháp 520 mét vuông (5597 feet vuông). Nó được đánh dấu bởi một số yếu tố độc đáo, đặc biệt là sân trung tâm và sử dụng đẹp, chất liệu tự nhiên đặc biệt là tấm gỗ và gỗ thanh khắp nhà.

nha-nhiet-doi-voi-khong-gian-that-thanh-binh (1) nha-nhiet-doi-voi-khong-gian-that-thanh-binh (3)

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong ngôi nhà hiện đại này là nội thất sân . Chúng tôi đã đặc trưng nhà với yếu tố sân tuyệt đẹp trước, nhưng điều này là không ít ấn tượng. Đó là hai câu chuyện chiều cao cho phép nó để được hưởng từ hầu như bất kỳ không gian trong nhà.

nha-nhiet-doi-voi-khong-gian-that-thanh-binh (4)

Các kiến trúc sư đã chỉ ra rằng ngoài việc tự nhiên truyền ánh sáng, nó “hoạt động như một bộ đệm chống lại tiếng ồn từ một con đường lớn một khoảng cách xa.” Tất nhiên, nó cũng chỉ là rõ ràng xinh đẹp với cây frangipani và ao nhỏ.

nha-nhiet-doi-voi-khong-gian-that-thanh-binh (5)
Trong bất cứ quanh nhiệt đới nó có thể là một thách thức để tạo ra một không gian cho phép nhiều luồng không khí, kỷ niệm thiên nhiên xung quanh, trong khi vẫn duy trì nhiệt độ thoải mái cho cư dân. Với nhiệt độ ở Singapore thường xuyên chạy theo hướng 100 độ F (37 độ C), điều này chắc chắn là một mối quan tâm ở đây.

nha-nhiet-doi-voi-khong-gian-that-thanh-binh (6)

Để giải quyết vấn đề này, ngoài các sân trung tâm rộng mở, có nhiều không gian mở không khí trong nhà, bao gồm một phòng tắm ngoài trời. Cửa sổ lớn trượt mở và phòng khách mở ra trên một hiên có mái che. Có rất nhiều cơ hội ở đây để thưởng thức ngoài trời mà không quá nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *