Những căn hộ kiểu dáng dưới 70m2 ấn tượng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Những căn hộ kiểu dáng dưới 70m2 ấn tượng

Làm thế nào để bạn sống trong một căn hộ mà là dưới 70m2  vuông? Khá thoải mái nếu bạn biết một nhà thiết kế tốt. Năm gian nhỏ đặc trưng ở đây là hiện đại, phong cách, và đáng ngạc nhiên rộng rãi. Bằng cách sử dụng các kế hoạch mở sàn và giữ màu trung tính chủ yếu để một khu vực có thể chảy tự nhiên vào khác nhau của những ngôi nhà này tạo ra một thống nhất, cảm giác thanh lịch với rất nhiều nơi để nghỉ ngơi, giải trí, nấu ăn, và ngủ. Hãy nhìn vào những không gian cở và có được những ý tưởng riêng của mình để làm thế nào để đơn giản hóa, phong cách, và tổ chức nhà riêng của bạn không có vấn đề bao nhiêu không gian bạn có.

 2

Các nhà đầu tiên là một hình dung từ Elena Teplova cho một cặp vợ chồng trẻ có một nhu cầu cho một nơi hạ cánh ôn hòa mà nói đến tình yêu của họ đi du lịch. Các nhà thước 484 bộ vuông (45 mét vuông) với mỗi inch của thiết kế làm việc trong sự hòa hợp với người khác. Việc sử dụng trung tính màu sắc trong suốt làm bật của màu sắc trong tác phẩm nghệ thuật và giọng mảnh thực sự nổi bật cho một cái nhìn hiện đại mà không chệch quá xa hướng hợp thời trang và có thể trông tươi trong nhiều năm tới.

3

Các ngôi nhà thứ hai là một căn hộ mở trong mát, tông màu trung tính. Nó đo 495 bộ vuông (46 mét vuông) và chỉ có một phòng có chức năng là khu vực sinh sống chủ yếu ở phòng ngủ. Một giường Murphy hiện đại ngụy trang cẩn thận gấp thành một tủ gỗ sáng đáng yêu khi không sử dụng, làm cho hầu hết các cảnh quay vuông. Một khu vực thảm độc đáo theo khuôn mẫu cũng nhằm mô tả một không gian cho khu vực sinh sống mà không đặt lên bất kỳ bức tường hoặc ngăn vật lý.
4
Trong nhà tiếp theo này, một màu đen bảng màu và trắng làm cho trang trí nội thất thú vị. Một vài mảnh đầy màu sắc chính – bao gồm một tấm thảm kệ và nhiều màu khu vực sáng tạo sơn mang lại một chút cuộc sống vui tươi vào không gian nhỏ mà không làm cho nó cảm thấy lộn xộn.

5

nhà hai phòng này là một căn hộ được thiết kế để sử dụng bởi một gia đình trẻ. Các thiết kế khá ấm áp và tươi sáng với một bức tường giọng hình học tuyệt vời chụp các góc độ thú vị của không gian là nguồn cảm hứng. Các màu sắc và hoa văn được kéo qua vào phòng ngủ với một bức tường kết cấu bổ sung thêm phần thú vị cho một không gian trắng khác thường.
6
Các nhà cuối cùng là một căn hộ 1 phòng ngủ ở Dubai được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ. 376 bộ vuông (35 mét vuông) nhà có khu vực dành riêng cho sinh hoạt, ăn uống , làm việc, và thư giãn. Các nhà riêng văn phòng khu vực đặc biệt đáng chú ý, nép mình lên chống lại một cửa sổ cho nhiều ánh sáng và đưa bức tường ngăn cách riêng của mình để bất cứ ai đang làm việc có thể hoàn toàn tách biệt với khu vực nội địa của ngôi nhà.

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *