Những lưu ý khi lựa chọn hệ thống nệm ngồi đi cùng sofa - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Những lưu ý khi lựa chọn hệ thống nệm ngồi đi cùng sofa

Sau đây các KTS của nội thất Đồng Gia sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản để có thể sở hữu một bộ sofa đẹp, êm ái trong chính phòng khách của gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá bạn nhé!

Hệ thống nệm ngồi là phần không thể thiếu đi kèm cùng nhiều thiết kế nội thất. Tuy nhiên nhiều khách hàng chưa có được kiến thức tổng quát để có thể “soi” lựa chọn bộ sofa đẹp ưng ý. Hãy để nội thất Đồng Gia giúp bạn.

Đường chỉ may

Những bộ sofa cao cấp được nhập khẩu từ những nước có công nghệ thuộc da hiện đại, chế tác tinh xảo như Đức, Ý, Malaysia thì quy trình sản xuất phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, đường chỉ may đều, thẳng, cân đối, chắc chắn. Chính vì thế, khi lựa chọn mua sofa, bạn có thể dựa vào đường chỉ may để đánh giá chất lượng của một bộ sofa.

da

Hệ thống mút, lò xo

Sofa cao cấp hiện đại thường được bọc mút nệm và bên dưới phần ghế ngồi có lò xo chất lượng cao với khả năng đàn hồi cao, không bị nhão xẹp.. do vậy lựa chọn loại mút này để làm phần nệm ngồi và tựa lưng là tối ưu nhất. Bạn có thể ngồi thử lên những bộ sofa để cảm nhận độ đàn hồi cũng như cảm giác mềm mại trong từng cử động để có thể lựa chọn một bộ sofa ưng ý nhất.

Với những thông tin lưu ý bên trên, Nội thất Đồng Gia hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để yên tâm lựa chọn sofa chất lượng cho thiết kế nội thất phòng khách thêm hoàn hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *