Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em được chia sẻ sau đây bởi các chuyên gia tạp chí nội thất giàu kinh nghiệm sẽ là những hành trang hữu ích để các bậc phụ huynh có thể giúp con yêu có được một căn phòng đẹp hoàn hảo nhất.

Phòng ngủ là không gian riêng của bé không chỉ giúp bé nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe mà đó còn là cả một không gian giúp bé phát triển toàn diện về tư duy. Do đó những thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em cần lên những phương án độc đáo khơi dậy được óc sáng tạo và khả năng khám phá tìm tòi trong bé.

Màu sắc

Màu sắc được chứng minh có ảnh hưởng lớn đến trí tuệ, khả năng tư duy và tinh thần của bé. Những màu sắc tươi vui sinh động thường là những sự lựa chọn hàng đầu trong không gian này.

 Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 1

Vị trí đặt đồ nội thất 

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em cách bố trí và sắp xếp cũng là bài toán cần được giải quyết một cách tối ưu. Bàn học và giường ngủ là 2 món nội thất quan trọng mà các bậc phụ huynh cần lưu tâm. Không được đặt giường ngủ và bàn học ở đối diện cửa ra vào. Tốt nhất nên đặt giường ngủ có thể dựa vững, gần bàn học để các bé có thể thuận tiện nhất trong việc học tập và nghỉ ngơi.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 2

Trong không gian này cũng nên lưu ý trong các thiết kế nội thất, tránh các vật dụng sắc nhọn. Nên bo tròn các đầu cạnh để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng cho bé. Sử dụng nội thất thông minh luôn được đề cao trong các phương án thiết kế nội thất không gian này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *