Những mẫu phòng khách nhà chung cư hiện đại tại Royal City

Những mẫu phòng khách nhà chung cư hiện đại tại Royal City

Sang trọng, mới mẻ và tràn đầy sức sống là những gì quý vị có thể cảm nhận được khi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư theo phong cách hiện đại của Đồng Gia tại khu đô thị Royal City.

Thiết kế nội thất chung cư Times City phong cách hiện đại

5 mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẳng cấp, khác biệt

Đa số các không gian phòng khách chung cư được thiết kế theo phương án liên thông, giản lược vách ngăn không gian giữa bàn ăn và phòng khách để tạo cảm giác không gian được mở rộng hơn.

phong-khach-hien-dai-1

Phòng khách mà chúng tôi giới thiệu thiết kế hoàn toàn từ vật liệu gỗ óc chó tự nhiên với kiểu dáng đơn giản, tôn lên nét sang trọng đầy cuốn hút cho không gian.

Nếu quý khách lựa chọn phương án thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thì việc tận dụng tối đa nguồn sáng thiên nhiên là vô cùng quan trọng, cần lưu ý một cách kỹ lưỡng. Phòng khách này không có diện tích rộng nhưng vẫn khiến người bước vào cảm nhận được sự thoáng đãng và tiện nghi của ô cửa kính cao kịch trần kết hợp rèm trang trí mỏng.

phong-khach-hien-dai-2Thiết kế nội thất gỗ óc chó sang trọng cho phòng khách thêm đẳng cấp

Khi thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư đừng quá tham lam trong việc lựa chọn đồ nội thất bởi nếu số lượng đồ đạc quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng căn phòng trở nên bí bách, chật chội hơn. Phòng khách trên đây được sử dụng phong cách tối giản với sofa da và bàn nước gỗ óc chó, đảm bảo sự tiện nghi cho việc sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *