Những mẫu thiết kế nội thất với kiểu dáng trắng tuyệt vời - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Những mẫu thiết kế nội thất với kiểu dáng trắng tuyệt vời

Điều này chắc chắn không phải là lần đầu tiên chúng tôi đã thiết kế đặc trưng loft trên blog này, nhưng với sự phổ biến của cuộc sống đô thị cùng với các ổ đĩa để tái sử dụng và cải tạo không gian, không có tình trạng thiếu các ý tưởng thiết kế mới bắt nguồn từ ý tưởng của gác xép. Trong bài này, chúng tôi đang sử dụng các mẫu thiết kế gác xép từ khắp nơi trên thế giới đã đưa ra những grit và bụi bẩn của cuộc sống công nghiệp cũ của mình và biến chúng thành một cái gì đó lấp lánh, lấp lánh, và sạch sẽ.
mau-thiet-ke-noi-that-voi-kieu-dang-trang-tuyet-voi2

Đó là nếu những gác xép đưa Crest Whitestrips về nội thất tồi tàn của họ và bây giờ có một cuộc sống TV-ready mới ngoạn mục. Bước vào bên trong những gác xép trắng tuyết cho một cái nhìn vào những gì một cuộc đời nghệ thuật của sự sang trọng có thể giúp bạn có được.

mau-thiet-ke-noi-that-voi-kieu-dang-trang-tuyet-voi4
Các loft đầu tiên có tất cả những cái bẫy mong muốn của một chuyển đổi công nghiệp không gian. Bầu trời cao trần qua xem xét các không gian rộng mở bên dưới. Cửa sổ tầng để trần để cho dòng ánh sáng trong và qua các phụ kiện công nghiệp lấy cảm hứng từ đa dạng nhưng đơn giản bao gồm ghế thép và tường bê tông. Các không gian duy trì sự ấm áp bằng cách bao gồm không chỉ nhiều màu trắng và ánh sáng mà còn sàn gỗ trơn tru.

mau-thiet-ke-noi-that-voi-kieu-dang-trang-tuyet-voi1

Các loft tiếp theo là một thiết kế theo phong cách Scandinavian từ trung tâm của Prague tại Cộng hòa Séc. Rửa trắng trên nhà tường gạch giọng sơn của nó để dầm trần tiếp xúc với nó. Loft này đặc biệt không né tránh xu hướng thiết kế hoặc. Một vài bật của neon màu vàng tạo ra một sự tương phản nghịch ngợm với sọc chữ V. Và những gì hông thiết kế loft sẽ được hoàn thành mà không có một số nhồi bông giả.

mau-thiet-ke-noi-that-voi-kieu-dang-trang-tuyet-voi5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *