Những nguyên tắc bố trí bàn ăn gia đình bạn nên biết

Những nguyên tắc bố trí bàn ăn gia đình bạn nên biết

Những nguyên tắc bố trí bàn ăn gia đình bạn nên biết được tổng hợp và chia sẻ bởi các KTS nội thất Đồng Gia chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những lưu ý tuyệt vời nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bạn nhé!

Những quy tắc “ngầm” trong cách bài trí không gian phòng ăn

Những mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp nhất cho không gian hiện đại

Bàn ăn là món nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian của mỗi gia đình. Nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ăn là rất quan trọng. Theo quan niệm phong thủy nó sẽ giúp hạnh phúc của gia đình bạn luôn được bền chặt.

thiet-ke-phong-an

Trong thiet ke noi that phong bep những bàn ăn hình tròn biểu thị cho sự sum vầy ấm cúng, những bàn ăn hình vuông hay hình chữ nhật là biểu tượng của sự hiện đại, sẻ chia. Do đó tùy thuộc vào mỗi gia đình mà có thể lựa chọn những mẫu thiết kế yêu thích nhất. Có điều cần chú ý đó là mặt bàn ăn cần được gia công sản xuất bóng nhẵn, bằng phẳng.

Bàn thờ là nơi linh thiêng, thờ cúng tổ tiên cũng như thể hiện tâm linh, cần có sự tôn nghiêm, thành kính. Vì thế, bàn ăn và nơi thờ cúng không nên đặt cạnh hoặc đối diện nhau.

Khu vực nhà vệ sinh vốn được coi là nơi phát ra các mùi xú uế, không sạch sẽ vì thế, việc đặt bàn ăn gần khu vực này gây mất vệ sinh, ảnh hưởng không tốt tới tâm lý cũng như việc thưởng thức các món ăn ngon. Vì thế, để đảm bảo cho bữa cơm gia đình được thoải mái, vui vẻ, các gia đình tuyệt đối không đặt bàn ăn gần khu vực nhà vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *