Những phong cách thiết kế cực kỳ ấn tượng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Những phong cách thiết kế cực kỳ ấn tượng

Đối với nhiều người trong chúng ta, vật nuôi của chúng tôi là nhiều hơn chỉ là vật nuôi. Họ thực sự là thành viên của gia đình chúng tôi, không có vấn đề gì các loài họ đang có. Đó chắc chắn là như thế nào một cặp vợ chồng ở Đài Loan cảm thấy khi họ ghé HẢO Thiết kế tạo ra một không gian loft hoàn hảo để chứa không chỉ họ – nhưng con mèo của họ. Trong khi những con mèo có thể không có tiếng nói cuối cùng về đề màu hoặc tên thương hiệu, thoải mái của họ đóng một vai trò rất lớn trong một số các yếu tố sáng tạo hơn trong không gian loft hiện đại chiết trung này.

y
Ở dạng loft đúng, các khu vực sinh sống chủ yếu là mở hoàn toàn với phong trào dễ dàng từ một không gian bếp hiện đại trang bị đầy đủ cho một phòng khách lớn và lối phong cách chào đón (hoàn thành với tác phẩm nghệ thuật hay thay đổi / phòng chia). Sàn bê tông đánh bóng thay thế gạch đá cẩm thạch lớn tuổi hơn và tạo cho căn phòng một ngay lập tức hiện đại, công nghiệp nhìn.

ư

Ngoài mèo, hai vợ chồng còn thu thập những con thiêu thân khác mà không phải là khá khắt khe. Rất nhiều lựa chọn kệ làm cho nó dễ dàng để quản một màn hình tuyệt hảo hình ảnh.

u

Có hai tính năng mèo thân thiện đặc biệt nổi bật trong loft. Những ô cửa sổ kèm theo là hoàn toàn lý tưởng cho một con mèo cá rô tò mò. Luồng ánh sáng mặt trời từ bên ngoài làm cho một chỗ ngồi uể oải tuyệt vời cho mèo và con người cũng như trong khi thêm một lớp cách nhiệt cho các khu vực trong nhà. Các tính năng mèo khác rõ ràng là một cửa mèo đáng yêu cho phép những con mèo đi vào và ra khi họ hài lòng – cho đến khi nó đóng cửa và họ có thể được kiềm chế.

t

Các phòng ngủ mang chiết trung chủ đề với màu sắc hơn một chút, bao gồm nước chanh vàng , đẹp, màu hồng và một số mô hình vui vẻ trên khăn trải giường. Các không gian ấm áp và đầy nắng là hoàn toàn chào đón, không trở thành con mồi cho một thiết kế công nghiệp lạnh hơn. Các liên lạc cuối cùng để lưu trữ là một đi bộ trong tủ quần áo rộng rãi trong các tông màu cánh hoa màu hồng đáng yêu nói trên. Ai có thể tưởng tượng một nơi vui vẻ mặc quần áo.

r q i e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *