Những phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng năm 2017

Những phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng năm 2017

Thiết kế nội thất phong cách thời thượng giúp tạo nên những không gian sống đẹp đáng mơ ước dành cho các gia đình. Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế đẹp, ấn tượng không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà nó còn được quý khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình.

Phong cách đơn giản tinh tế

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thưởng thức cái đẹp ngày càng được nâng cao. Hiện nay các gia đình yêu thích nét đẹp của sự đơn giản, tinh tế. Đó thực sự là đỉnh cao của nghệ thuật được các KTS nội thất Đồng Gia khám phá và cùng sáng tạo. Những thiết kế đơn giản, tinh tế tạo nên một cuộc sống thoải mái yêu thích nhất.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-2Phòng khách sang trọng trong thiết kế nội thất biệt thự tại Splendora

Thiết kế không gian mở

Với sự thu hẹp về không gian sống ngày càng lớn như hiện nay thì nhu cầu thiết kế nội thất làm sao đưa thiên nhiên vào nhà gắn liền với những khoảng không gian xanh đang trở nên vô cùng cần thiết, giúp mang lại cho con người cảm giác thư thái, thoải mái.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-1Giải pháp xanh trong thiết kế nội thất Vinhomes Thăng Long

Khi không thể có không gian quá rộng, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn bằng việc tạo những ô cửa lớn với kính trong suốt, rèm cửa mềm mại hay đơn giản là đưa những chậu cây xanh vào trong căn phòng theo một ý đồ thiết kế nội thất đầy nghệ thuật. Những không gian mở giúp các phòng chức năng được liên kết với nhau một cách chặt chẽ. Điều này giúp các thành viên trong gia đình có thể giao tiếp với nhau một cách tốt nhất, tận hưởng cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *