Những sai lầm tai hại khi tự trang trí nội thất - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Những sai lầm tai hại khi tự trang trí nội thất

Tự trang trí nội thất cho các không gian là một trong những cách để tiết kiệm tối đa vấn đề tài chính cho gia chủ. Tuy nhiên, mọi người lại rất dễ mắc những sai lầm không đáng có.

Sử dụng nhiều màu sắc lòe loẹt

Không ít người cho rằng trang trí các mảng tường với màu sắc khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian. Tuy nhiên, đó là một điều hoàn toàn sai lầm bởi lẽ, sự xuất hiện của quá nhiều gam màu trong không gian sẽ khiến căn phòng trở nên nhỏ hẹp, người sử dụng sẽ luôn cảm thấy nặng nề và ngột ngạt.

phong-ngu-depMàu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu, thỏai mái cho gia chủ

Hãy chọn cho không gian sống của gia đình các gam màu trung tính như kem, vàng nhạt, xanh nhẹ… để cảm nhận được khả năng thay đổi không gian của chúng.

Nội thất rối mắt

Mua đồ nội thất theo ngẫu hứng là những gì quý vị sẽ thường thấy khi quyết định tự trang trí nội thất. Không có bất cứ một kế hoạch nào rõ ràng, như vậy, mọi người sẽ gặp trường hợp để riêng món đồ đấy thì rất đẹp nhưng để trong một không gian tổng thể thì chúng không hề ăn nhập với nhau, tạo nên sự lộn xộn, rối mắt khi quan sát.

Đặt quá nhiều nội thất trong phòng

Rất nhiều người vướng vào tâm lí nhiều mới đủ nên họ sẽ chọn rất nhiều đồ nội thất trong một không gian. Do đó, đồ nội thất sẽ choán ngợp toàn bộ diện tích, khiến mọi sinh hoạt của gia đình trở nên khó khăn hơn.

Còn rất nhiều lỗi mà quý khách có thể gặp phải khi tự trang trí nội thất cho không gian, để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo: Danh sách những công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *