Những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại

Những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại được sáng tạo bởi các KTS nội thất Đồng Gia sau đây hi vọng sẽ là những gợi ý hoàn hảo trong căn hộ của gia đình bạn.

Trong các căn hộ chung cư, phòng bếp là một trong những không gian quan trọng được các gia chủ đầu tư chú trọng. Phòng bếp giờ đây không chỉ là không gian đơn thuần nơi trổ tài nấu nướng của các chị em mà nó còn là niềm cảm hứng để gia chủ có thể sáng tạo thể hiện phong cách của chính mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại nổi bật nhất sau đây nhé!

Phòng khách bếp nối liền

Những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại 1

Đây là thiết kế nội thất phòng bếp chung cư phổ biến trong các gia đình trẻ yêu thích sự hiện đại ngày nay. Không gian nội thất được thiết kế mở cùng nội thất gỗ nối liền với phòng khách tạo nên cảm giác ấm cúng thân thuộc.

Phòng bếp kiêm phòng ăn

Những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại 2

Trong các chung cư phòng bếp và phòng ăn thường được thiết kế nối liền do dó các thiết kế nội thất trong 2 căn phòng này thường được đồng bộ hài hòa. Phần lớn các gia chủ yêu thích thiết kế nội thất được tạo nên từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp cùng với các vật liệu hiện đại như bàn đá, vật liệu acrylic…

Thiết kế nội thất phòng bếp chữ I

Những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại 3

Đây là không gian phổ biến trong các thiết kế nội thất phòng bếp chung cư. Thiết kế nội thất chữ I bao gồm hệ thống tủ bếp cùng các thiết bị nấu nướng tiện nghi giúp tạo nên một không gian đẹp thoải mái để các chị em sáng tạo thể hiện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *