Phòng bếp của gia đình trở nên phong cách hơn với những ý tưởng sáng tạo

Phòng bếp của gia đình trở nên phong cách hơn với những ý tưởng sáng tạo

Một chút thay đổi về màu sắc, gạch ốp tường, ánh sáng hay thay đổi phong cách phòng bếp của gia đình sẽ trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Phòng bếp tối giản

Một không gian bếp ăn với phong cách tối giản sẽ được thể hiện bằng những gam màu trung tính, không quá nhiều các món đồ trên mặt tủ bếp, bàn ăn. Đồ làm bếp sẽ được cất gọn gàng trong các ngăn tủ mang lại cho quý vị cảm giác về một không gian thoải mái, gọn gàng và sạch sẽ.

tubep (1)

Thêm ánh sáng và không gian

Hãy mang tối đa nguồn sáng tự nhiên vào cho phòng bếp của gia đình để mang lại cảm giác vui vẻ, hào hứng cho công việc bếp núc. Ngoài ra, có thể lắp thêm đèn và mở rộng không gian, một phòng bếp thoáng sẽ giúp cho bạn di chuyển tốt hơn, có thể thoải mái để mọi người nấu nướng, chế biến đồ ăn.

Phòng bếp sắc màu

Thông thường, người ta thường hạn chế màu sắc trong phòng bếp nhưng quý vị có thể điểm xuyến và kết hợp các màu sắc với nhau một cách ăn ý nhất, những gam màu tươi sáng và nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác hài hòa cần thiết. Quý vị sẽ luôn cảm nhận được sự dồi dào của những luồng sinh khí trong không gian phòng bếp của chính gia đình mình.

Phòng bếp kiểu mở

Phòng bếp thiết kế mở với việc liên thông, kết nối các gian phòng lại với nhau khiến không gian trở nên tiện dụng hơn, dễ dàng để di chuyển đồ ăn sang các khu vực khác trong ngôi nhà.

Quý vị cần tham khảo thêm các ý tưởng thiết kế độc đáo cho phòng bếp có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *