Phòng khách đẹp cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Phòng khách đẹp cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên

Một không gian phòng khách đẹp là bộ mặt của mỗi gia đình giúp truyền tải ý tưởng thiết kế nội thất cũng như phong cách riêng. Để có thể tạo nên những căn phòng đẹp như vậy, hãy để nội thất Đồng Gia đồng hành cùng quý vị.

Trong cách sử dụng màu trang trí phòng khách, có lẽ những màu sắc nóng, sặc sỡ không phải là sự lựa chọn hàng đầu, nhưng những ai muốn tạo ra cái nhìn mới mẽ, hiện đại của phòng khách thì có thể đan xen một vài điểm nhấn như một bức tranh nghệ thuật mang màu sắc như da cam là một ý tưởng hay. Việc thi công nội thất phòng khách đột phá cùng tông màu cam trẻ trung đôi khi lại mang đến những hiệu quả bất ngờ trong không gian đó.

Phòng khách đẹp cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên

Nhiều người luôn luôn chọn những xu hướng màu sắc mới nhất trong giai điệu trang trí phòng khách. Chúng ta biết rằng màu be, màu nâu sẫm, kem, nâu có thể mang lại hiệu quả thư giãn và ấm áp trong phòng khách. Tuy nhiên, họ có thể tạo ra tâm trạng nhàm chán nếu bạn luôn luôn áp dụng những màu sắc từ năm này sang năm khác. Tại sao bạn không chọn một màu ấm áp để xác định bức tường? Những thiết kế ốp tường gỗ óc chó chính là một gợi ý hay ho đáng để áp dụng làm đẹp cho căn phòng sinh hoạt chung này.

Mẫu bàn ghế phòng khách với noi that go oc cho tự nhiên kết hợp vải hoặc đệm da cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Bộ bàn ghế phòng khách gỗ óc chó tự nhiên thiết kế đơn giản, hiện đại và sang trọng là điểm nhấn nổi bật toát lên sự sang trọng, đẳng cấp ấn tượng.

01

Hiện nay, việc mang thiên nhiên vào căn phòng đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Những cây cảnh được cắt tỉa phá cách mang lại hiệu quả thẩm mỹ không thể ngờ tới. Tủ trang trí, bàn ghế gỗ óc chó đem lại sự sang trọng cho không gian phòng khách. Một bộ thảm da bò tót càng tăng thêm sự đẳng cấp cho căn phòng.

Hai không gian phòng khách mà chúng tôi đã thiết kế và thi công nội thất trên đây hi vọng sẽ giúp quý vị hiểu hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế thi công nội thất cho căn nhà của gia đình mình. Hãy liên hệ với Đồng Gia để được những KTS của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, chúng tôi sẽ mang tới cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *