Sáng tạo những phòng bếp hiện đại tiện nghi nhất

Sáng tạo những phòng bếp hiện đại tiện nghi nhất

Không rời xa tư tưởng về một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, phòng bếp luôn là những không gian sáng tạo để các KTS có thể trổ tài và tạo nên những giải pháp thiết kế đồng bộ hoàn hảo nhất.

Ngày nay, căn bếp được hỗ trợ tối ưu với các đồ nội thất phát huy công năng tổng hợp đó là tủ bếp. Vì vậy, các bà nội trợ hãy tận dụng lợi thế này để chăm chút cho không gian bếp luôn ngăn nắp, thu hút một dòng chảy phong thủy tốt. Hệ thống tủ bếp được tạo nên từ gỗ óc chó tự nhiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo thông minh nhất. Tủ bếp gỗ óc chó có thể “thách thức” mọi điều kiện trong phòng bếp – nơi vốn dĩ có độ ẩm và nhiệt độ cao.

tủ bếp gỗ óc chó

Mẫu tủ bếp được thiết kế đối xứng với 2 mảng màu nâu trầm và trắng tinh tế từ vật liệu Acrylic bóng gương hiện đại, loại bỏ các chi tiết rườm rà của phụ kiện, mang đến một cái nhìn hoàn toàn thông thoáng và rộng rãi hơn so với diện tích vốn rất khiêm tốn.

Sự lộn xộn sẽ cản trở các thành viên trong gia đình lui tới căn bếp. Vì vậy, việc thiết kế thi công nội thất phòng bếp sẽ làm căn phòng trở nên ngăn nắp, gọn gàng tạo nên một không gian bếp trong lành, lôi kéo mọi thành viên từ người già đến trẻ nhỏ trong gia đình. Không khí ấm áp, hạnh phúc chính là sự cân bằng hoàn hảo, tạo phong thủy dồi dào nhất cho căn bếp gia đình bạn. Đây chính là yếu tố để giúp gia đình tạo nên một phòng bếp hiện đại, tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao.

Một số phòng bếp hiện đại, tinh tế đã được các KTS của Đồng Gia thiết kế và đã được thi công hoàn chỉnh:

nội thất phòng bếp
2 mảng màu nâu trầm và trắng tinh tế , hiện đại làm cho căn bếp trở nên sang trọng
nội thất gỗ óc chó
Với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên màu nâu trầm, căn phòng trở nên ấm cúng

Trên đây là một số chia sẻ về những ý tưởng của chúng tôi về một phòng bếp hoàn hảo, tinh tế. Nếu quý vị vẫn đang đâu đầu không biết thiết kế nội thất phòng bếp gia đình mình sao cho phù hợp. Hãy để Đồng Gia giúp quý vị thực hiện nó. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý vị từ những chi tiết nhỏ nhất.

>> Tham khảo:

Gây ấn tượng với nội thất căn hộ chung cư gia đình bạn

Phòng bếp đẹp thêm nhiều cảm hứng sáng tạo trong nấu nướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *