Sáng tạo trong bố trí phong thủy nhà bếp

Sáng tạo trong bố trí phong thủy nhà bếp

Luôn mang đến những sáng tạo thú vị để có được kiến trúc hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của quý vị, bố trí nhà bếp hợp phong thủy là yếu tố không thể thiếu đối với không gian sống của bạn.

Sắp xếp đồ vật có trật tự

Không có quy chuẩn nào để có thể đo trật tự của đồ vật trong không gian, tuy vậy, phong thủy học quy định một số những vấn đề quý vị cần đặc biệt quan tâm.

sang-tao-trong-bo-tri-phong-thuy-nha-bep1

Trật tự của đồ vật phụ thuộc vào kiến trúc căn bếp của bạn, sự sắp xếp được quy định theo chiều rộng hay chiều sâu để có thể mang đến những cách bố trí hợp lý nhất.

Nếu như căn bếp của bạn có cấu tạo theo bề rộng, không nên sắp xếp tủ bếp và bàn ghế ăn dồn cả về một phía vì điều này sẽ tạo nên những khoảng trống không cần thiết, gây mất cân bằng cho không gian.

Còn nếu bếp ăn có cấu tạo theo chiều sâu, sắp xếp đồ vật sao cho gọn gàng ngăn nắp, thiết kế tiết kiệm không gian và có sự cân đối để đảm bảo có được yếu tố phong thủy tốt nhất.

Trang trí phù hợp phong cách thiết kế

Tùy theo phong cách thiết kế nội thất của kiến trúc tổng thể phòng bếp, quý vị sẽ phải lựa chọn cách trang trí sao cho phù hợp nhất.

Nếu như căn bếp được thiết kế theo phong cách cổ điển, hãy trang trí bằng những họa tiết nhiều sắc màu, cầu kỳ và đặc sắc để không gian thêm sống động, thu hút.

sang-tao-trong-bo-tri-phong-thuy-nha-bep2

Đối với phong cách hiện đại, đồ trang trí thường là những chi tiết đơn giản, vuông vắn để tạo sự tương đồng cho không gian và đẹp về phong thủy. Tuy nhiên vẫn có thế sử dụng một số màu sắc sặc sỡ đối lập với gam màu trầm của nội thất để làm nổi bật lên nét hiện đại, sang trọng của căn bếp.

Với những cách bố trí phong thủy nhà bếp đảm tính thẩm mỹ và phong thủy đẹp nhất dành cho không gian sống của quý vị. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích như trên sẽ giúp bạn biết cách sắp xếp thiết kế nội thất phòng bếp một cách khoa học nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *