Sắp xếp sofa khoa học cho phòng khách tiện nghi

Sắp xếp sofa khoa học cho phòng khách tiện nghi

4 phương án sắp xếp sofa phòng khách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp không gian chính của quý khách trở nên ấn tượng và ngăn nắp hơn.

Truyền thống

Phương án đầu tiên là kiểu bố trí truyền thống, lấy lò sửa hay kệ tivi làm trung tâm, đặt 2 chiếc sofa dài đối diện nhau, sofa to, rộng đối diện kệ tivi, và cuối cùng bàn trà nhỏ đặt giữa các ghế.

noi-that-phong-khachPhòng khách hiện đại trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside

Kiểu bố trí này mang hơi hướng của các không gian phòng khách phương Tây khi lấy lò sưởi để làm tâm cho việc bài trí các món đồ nội thất khác. Những phòng khách cổ điển hoặc tân cổ điển thường được ứng dụng phương án này.

Hiện đại

Thay vì một bộ sofa với nhiều món đồ kèm theo, quý vị có thể chọn một mẫu sofa L, sofa đơn giản cùng 1 đến 2 chiếc đôn nhỏ sao cho vừa vặn nhất với không gian gia đình. Đôn có thể đặt xung quanh bàn trà hoặc phía lò sưởi để tạo sự cân bằng. Kiểu bài trí này có khả năng khiến người bước vào cảm thấy căn phòng rộng thoáng và thoải mái hơn rất nhiều.

noi-that-phong-khach-2

Bố trí tinh vi

Là kiểu bố trí khá sáng tạo, thay vì sắp xếp sofa quanh kệ tivi hay lò sưởi, phương án này lại sử dụng ghế đặt xung quanh một chiếc bàn tròn để mọi người có thể trò chuyện và sinh hoạt dễ dàng hơn. Phương án này còn khiến người sử dụng có cảm giác đang được tận hưởng những giờ phút thảnh thơi trong một quán café yên ấm và nhẹ nhàng với gia đình cùng những câu chuyện thường nhật.

Cơ động

Nếu như là một vị chủ nhà yêu thích sự thay đổi và nhanh chán với những thứ quen thuộc thì phương án bài trí cơ động chắc chắn là sự lựa chọn của quý khách. Phương án này thường dùng cho những căn phòng có nhiều đồ nội thất, thay vì đặt sofa đối diện thì quý vị có thể đặ 2 sofa nhỏ cạnh nhau, đối diện một chiếc ghế dài, thêm vào đó là một vài chiếc ghế đầu để khiến phòng khách trở nên chặt chẽ hơn.

5 mẫu sofa gỗ óc chó hiện đại cho phòng khách thêm đẳng cấp

4 quy tắc vàng cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Phong cách bài trí nào là phù hợp nhất với quý khách? Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn cụ thể hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *