Sự thật nội thất gỗ óc chó có đắt không?

Sự thật nội thất gỗ óc chó có đắt không?

Hiện nay thị trường đồ nội thất từ gỗ óc chó tự nhiên đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy vậy mọi người vẫn e ngại không biết nội thất gỗ óc chó có đắt không? Vì đây là dòng sảng phẩm gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ mỹ.

go-oc-cho-co-tot-khong

 

Để trả lời cho câu hỏi đồ gỗ nội thất gỗ óc chó có đắt không? Bạn hãy cùng các kiến trúc sư nội thất Đồng Gia tìm hiểu về gỗ óc chó có đắt không? Qua bài viết dưới đây để có cái nhìn cụ thể nhất về sản phẩm đồ nội thất gỗ óc chó.

Gỗ óc chó là loại gỗ chỉ có ở bắc mỹ, được nhập khẩu về việt nam, gỗ óc chó có vân gỗ tự nhiên đẹp, đồ bền cao,mẫu mã màu sắc phong phú đa dạng. Loại gỗ này với độ bền cao nên chịu được mọi địa hình thời tiết.

Gỗ óc chó mang đến vẻ đẹp hấp dẫn đến kỳ lạ làm mê hoặc lòng người.

giuong-ngu-go-oc-cho (4)

 

Nội thất gỗ óc chó có đắt không?

Để xác định gỗ óc chó có đắt không thì khi mua một món đồ nội thất bạn thường quan tâm tới yếu tố ,hình thức, ứng dụng, giá trị, nguyên liệu…Để trả lời câu hỏi sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó có đắt không hãy xem những giá trị mà gỗ óc chó mang lại cho con người.

Tính bền bỉ của gỗ

Đặc tính nổi bật nhất của gỗ óc chó chính là  chị lực cao và không bị tác động của yếu tố môi trường, thời tiết hay sự phá hủy của công trùng.

 Gỗ óc chó có vân đẹp và vẻ ngoài hấp dẫn

Rất dễ bán ốc vít, giúp bạn thoải mái sáng tạo độc đáo, vân gỗ đẹp sang trọng, tạo nên sức hút kinh khủng cho các sản phần đồ gỗ nội thất óc chó.

Là dòng sản phẩm từ gỗ tự nhiên , gỗ góc chó tạo cảm giác gần gũi, mang lại cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với nội thất gỗ óc chó. Theo các chuyên gia về phong thủy, bản chất cùng hệ thống vân gỗ uyển chuyển, nghệ thuật là cơ sở để mang lại sự sung túc và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vậy nội thất gỗ óc chó có đắt không?

Dòng sản phẩm gỗ óc chó rất được ưu chuông và  bày bán với mức giá khá cao, lên tới vài nghìn đô la mỹ, dòng sản phẩm này mới du nhập vào Việt Nam được 10 năm trở lại đây vì thế giá của nó khá đắt,

Là gỗ nhập khẩu với những công dụng tuyệt vời như vậy khiến cho giá thành của gỗ óc chó luôn đắt hơn so với dòng sản phẩm khác cũng là điều đương nhiên.

Có thể bạn quan tâm:

 (Walnut ) Gỗ óc chó có tốt không?

Giới thiệu về (gỗ óc chó) Walnut là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *