Sửa” những lỗi cơ bản thường gặp khi trang trí nhà cửa

“Sửa” những lỗi cơ bản thường gặp khi trang trí nhà cửa

Trong việc thiết kế nội thất cho gia đình, việc mắc phải những lỗi cơ bản là không thể tránh khỏi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những lỗi thường gặp và cách khắc phục để không gian sống của bạn trở nên đẹp mắt và khoa học hơn.

Lắp quá nhiều đèn

Ánh sáng giúp cho mọi sinh hoạt của gia đình trở nên thuận tiện hơn, tuy nhiên, không nên lắp quá nhiều đèn ở các phòng, điều đó vừa gây lãng phí điện vừa khiến ánh sáng bị loạn. Hãy dùng những loại đèn có khả năng khuếch tán ánh sáng hiệu quả, kết hợp một số bóng đèn âm tường, âm trần để tạo những điểm nhấn nổi bật.

trang-tri-noi-that (2)Sử dụng đèn đúng cách sẽ giúp không gian thêm sang trọng

Bố trí nội thất lộn xộn

Hãy lựa chọn những món đồ thực sự cần thiết cho không gian với mục đích sử dụng rõ ràng, đặt ở những vị trí nhất định để khiến căn nhà trở nên gọn gàng hơn. Những sản phẩm nội thất thông minh hiện nay là gợi ý rất hay cho không gian sống của các gia đình.

Rèm treo sát đất

Là một trong những vật dụng cần thiết của không gian, rèm cửa vừa giữ chức năng chắn sáng vừa đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng. Tránh tuyệt đối việc treo rèm chấm sàn, điều đó vừa làm cho không gian trở nên bó hẹp lại khiến rèm luôn bị nhăn nhúm, không đẹp mắt.

Kích thước đồ nội thất không phù hợp

Nhiều người thích không gian phải thật sự hoành tráng, đồ sộ và suy nghĩ rằng cần phải sử dụng những món đồ kích thước lớn. Điều đó hoàn toàn sai lầm, hãy lựa chọn vật dụng nào phù hợp với kiến trúc và phong cách của ngôi nhà. Đó mới là cách để mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống.

Quý khách cần tư vấn thêm về vấn đề thiết kế, thi công nội thất trọn gói hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *