Thi công nội thất phòng khách cần chú ý những điều gì?

Thi công nội thất phòng khách cần chú ý những điều gì?

Việc thi công nội thất phòng khách là một yếu tố rất quan trọng để giúp gia đình bạn có một không gian đẹp bởi đây là không gian đầu tiên khi khách bước vào ngôi nhà. Vì thế khi thiết kế thi công nội thất phòng khách, bạn cần chú ý một số vấn đề như: màu sắc, cách bài trí nội thất, xu thế và rất nhiều vấn đề quan trọng khác nữa. Đồng Gia sẽ giúp các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Vn đ đu tiên các kiến trúc sư mun đ cp ti cho các bn chính là ánh sáng

Ánh sáng rất quan trọng với không gian, vì thế ngay từ lúc đầu thiết kế thi công nội thất phòng khách, bạn cần sử dụng ánh sáng phòng khách như thế nào? Để phù hợp với nhu cầu , cũng như tận dụng ánh sáng từ nhiên nhiên vào trọng căn phòng,  bạn nên sử dụng áng sáng đèn chùm hay ánh sáng rọi từng khu vực… tuỳ từng nhu cầu của gia chủ cũng như không gian có cửa số hay không thì sẽ được thiết kế phù hợp,  chúng tôi khuyên bạn không nên để đèn quá thấp, vì như vậy ánh sáng sẽ không chiếu được hết không gian căn phòng.

thi-cong-noi-that-phong-khach
Ánh sáng cùng với bàn ghế gỗ óc chó tạo nên vẻ hài hòa, sang trọng cho căn phòng

2. Vn đ th 2 là la chn b bàn ghế phù hp vi phòng khách

Bạn nên chọn một bộ bàn ghế phù hợp với diện tích của căn phòng, cũng nhu nhu cầu sử dụng, bạn ưu thích sự thoải mái thì lên chọn những bộ sofa tạo cảm giác thoải mái, còn nếu ưu chuộng phong cách hiện đại thì bạn nên chọn bộ bàn ghế gỗ óc chó tự nhiên, nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp không gian trở nên sang trọng hơn, đây sẽ là điểm nhấn của không gian phòng khách của gia đình. Và lựa chọn bộ bàn ghế cũng đảm bảo chắc chắn và an toàn.

thi- cong-noi-that-phong-khach
Kích thước bàn ghế phù hợp với diện tích căn phòng là điều rất quan trọng

Không chỉ quan tâm đến việc ngồi thoải mái  mà bạn nên lựa chọn vị trí để bộ bàn ghế tạo nên thiết kế hướng tới các không gian mở, tiếp cận nhiều hơn với không gian hoặc các góc nhìn thoáng đãng tạo sự hấp dẫn cho cuộc  trò chuyện.

3. Trang trí tường phòng khách

Để tạo thêm sự thú vị và không cứng nhắc, bạn có thể trang trí  cho phòng khách bằng những bức tranh treo tường, hoặc một chiếc đồng hồ treo tường để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

thi-cong-noi-that-phong-khach
Trang trí tường cũng làm phòng khách trở nên ấn tượng

Thiết kế và  thi công ni tht phòng khách đòi hỏi sáng tạo, tinh tế, phù hợp với không gian cũng như sở thích và công năng sử dụng để tạo ra những không gian phòng khách phù hợp. Đồng Gia với những KTS chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị thiết kế phòng khách ưng ý, hài lòng. Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị có một phòng khách ưng ý.

>> Tham khảo:

Lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách đẹp cho không gian

Thiết kế phòng khách nhà ống đẹp, hiện đại

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *