Thiết kế đẹp không phụ thuộc vào biên giới địa lý. - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Thiết kế đẹp không phụ thuộc vào biên giới địa lý.

Thiết kế đẹp không phụ thuộc vào biên giới địa lý. Trong khi các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư thường xuyên mất tín hiệu và nguồn cảm hứng từ địa hình xung quanh và văn hóa địa phương, thực tế là không gian tuyệt đẹp tồn tại trong mọi ngõ ngách của thế giới. Để chào mừng sự đa dạng về thiết kế, chúng tôi bao gồm năm căn penthouse sang trọng, mỗi từ một quốc gia khác nhau. Hãy đọc để đi trên một tour du lịch thế giới nhỏ của cuộc sống hiện đại.

 thiet-ke-dep-khong-phu-thuoc-vao-bien-gioi-dia-ly (1) thiet-ke-dep-khong-phu-thuoc-vao-bien-gioi-dia-ly (2)
Các căn hộ penthouse đầu tiên trong bài viết này là từ Ukraine. Các không gian hai tầng hiện đại được chìm đắm trong suy đồi ấm cúng. ghế Overstuffed và giường yêu cầu thư giãn của cơ thể trong khi đơn giản, thiết kế sạch sẽ làm dịu tâm trí là tốt. Khu vực phòng ngủ lofted là đặc biệt thoải mái, sử dụng diện tích tương đối nhỏ của nó để tạo ra một tổ đó là lý tưởng để ngủ hoặc trò chuyện thân mật.

thiet-ke-dep-khong-phu-thuoc-vao-bien-gioi-dia-ly (1)

Trong nhà ở Mỹ, thiết kế căn hộ penthouse hiện đại có xu hướng tiếp tục hướng tối giản như nhân cách hóa trong cầu thang xoắn ốc thanh lịch mà kết thúc tốt đẹp xung quanh một cột bê tông. Các vật liệu như bê tông và kim loại cung cấp cho một cái gật đầu để công nghiệp thẩm mỹ trong khi đá cẩm thạch và gỗ cứng giữ cho mọi thứ ấm áp.

Những mớ hỗn độn của các phong cách trong căn hộ của Pháp này sẽ đến như là không có bất ngờ ở một đất nước cũng biết cho tương phản sáng tạo của họ. màu sắc tươi sáng với cặp trung tính mát mẻ và sọc với bản in trong khi ánh nắng mặt trời không bao giờ bao giờ quên.

thiet-ke-dep-khong-phu-thuoc-vao-bien-gioi-dia-ly (3)
Nhà Đan Mạch này có đơn giản Scandinavian kháng cáo. Rất nhiều màu trắng đứng trái ngược với dầm bằng gỗ tối màu thanh lịch và điểm nhấn màu đen tinh tế. Việc thiết kế kết quả là sạch sẽ và gợi lên một phiên bản majorly cao cấp của IKEA.

thiet-ke-dep-khong-phu-thuoc-vao-bien-gioi-dia-ly (4)
Các căn hộ của chung kết đến từ Việt Nam và ảnh hưởng về phía đông nam châu Á là không thể nhầm lẫn. Thiết bị chiếu sáng phức tạp và tủ gỗ chạm khắc một cách cẩn thận chơi tốt với gốm sứ Việt. Các không gian mở ra vào một khu vực ngoài trời thanh lịch mà thực sự có lợi thế của môi trường xung quanh nhiệt đới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *