Thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long

Thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long

Khu dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế theo phong cách hiện đại với môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, vì thế, những căn biệt thự nơi đây luôn được hưởng bầu không khí trong lành, không gian thoáng đáng rộng rãi. Chính vì thế khi lựa chọn thiết kế nội thất Vinhomes Thăng Long, các kiến trúc sư đồng gia luôn tận dụng những kiến trúc của căn nhà, cũng như ngoại cảnh để tạo nên những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng, mang tới không gian sống hoàn hảo tổng thể từ trong ra ngoài cho khách hàng.

Trước khi bước vào thiết kế nội thất biệt thự vinhomes thăng long, các kiến trúc sư chúng tôi đã tìm hiểu và thấy dược lối kiến trúc độc đáo của tường chịu lực, không cột ,giúp căn hộ trở nên thông thoáng, và thoáng đã cho căn biệt thự nơi đây, vị thế chúng tôi cần thiết kế nội thất đảm bảo sự thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

Đây là bài toán đặt ra cho các kiến trúc sư chúng tôi, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp mang tới nhiều không gian sống hoàn hảo cho các khách hàng của đồng gia thì chúng tôi sẽ sáng tạo ra một không gian tuyệt vời dựa trên kiến trúc đã có.

Dưới đây là những hình ảnh dự án thự tới mà đồng gia thiết kếtại Vinhomes Thăng Long

a4 n2 n6 tieu-canh-view-1

Nội thất Biệt thự Vinhomes Thăng Long mà Đồng Gia thiết kế luôn đảm bảo tính khoa học, hợp lý và tiện ích cho gia chủ, đồng thời vẫn giữ được màu “xanh” vốn có của kiến trúc ngôi nhà. Không ít những khách hàng đã tới và tham quan căn hộ này và rất hài lòng, không ngần ngại chọn Đồng Gia là đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ của gia đình mình.

Hãy lựa chọn Đồng Gia là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho biệt thự vinhomes thăng long của mình để có được không gian sống tốt nhất, “xanh” nhất và hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *