Thiết kế nội thất biệt thự Park City với gỗ óc chó

Thiết kế nội thất biệt thự Park City với gỗ óc chó

Với chất liệu gỗ óc chó cao cấp, Đồng Gia đã thực hiện thiết kế nội thất biệt thự Park City phong cách hiện đại, sang trọng. Trao tặng cho quý vị không gian sống ưng ý và hoàn hảo nhất.

Là đơn vị thiết kế, thi công nội thất hàng đầu đồng gia mang tới sự kết hợp của gỗ óc chó và đồ trang trí trong không gian phòng khách tạo nên hiệu ứng đẹp cho không gian, với nhiều ưu điểm như không cong vênh mối mọt, bền màu và lưu giữ vẻ đẹp trường tồn với thời gian, gỗ óc chó trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-city

Bố trí không gian có sự tính toán kỹ lưỡng và khoa học tạo cho căn phòng của quý vị thêm phần hài hòa, kết hợp với những chi tiết trang trí đẹp mắt cho không gian, tạo nên điểm nhấn ấn tượng nhất.

Bếp ăn của biệt thự với đèn trang trí đẹp mắt, cách gia công khéo léo và đơn giản cho bàn ghế ăn, sắc nâu trầm ấn tượng và tô điểm cho căn phòng thêm phần đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-city1

Gam màu trầm mang đến sự tinh tế cho không gian sống của quý vị, sàn gỗ đem lại cảm giác thoải mái và hiện đại hơn.

Với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, phòng ngủ trở nên gần gũi và gọn gàng, ánh sáng thiên nhiên vào phòng mang đến không khí trong lành cho các thành viên.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-city2

Gỗ óc chó mang đến không gian đầy lôi cuốn và hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự Park City, đẳng cấp dành cho các vị chủ nhà. Mời quý vị tham khảo thêm các mẫu nội thất dự án của Đồng Gia tại Website của chúng tôi. https://tapchi-noithatvn.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *