Thiết kế nội thất căn hộ Duplex Mandarin Garden từ gỗ óc chó đẳng cấp - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex Mandarin Garden từ gỗ óc chó đẳng cấp

Nội thất gỗ óc chó đẳng cấp sẽ phù hợp với những căn hộ chung cư cao cấp, hay biệt thự sân vườn hiện đại, hôm nay các kiến trúc sư đồng gia xin giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất ấn tượng tại căn hộ Duplex chung cư cao cấp mandarin garden. Căn hộ tại đây được đập thông tầng phá vỡ quy cách cũ tạo nên những ý tưởng thiết kế mới lại dựa vào sự kết hợp, và ý tưởng hợp lý để tạo nên mẫu thiết kế nội thất gỗ óc chó vô cùng ấn tượng.

Phòng khách đẹp cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên

Chất liệu chủ đạo được sử dụng trong căn hộ duplex là chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, căn hộ được đập thông tầng với diện tích khá lớn,  và bất ngời với thiết kế ấn tượng hoàn toàn khác lạ so với thiết kế ban đầu. Một thiết kế độc đáo với đồ nội thất chủ đạo là gỗ óc chó cao cấp của đồng gia.

Căn hộ được thiết kế  thông minh, liên thông giữa 2 tầng, tầng 1 khá thoáng với việc bỏ các vách ngăn giữa không gian phòng khách và phòng ăn, thay vào đó là cầu thang gỗ đẹp mắt.

 Thiết kế phòng ăn nhẹ nhàng, mang cảm giác ấm cúng, và thoải mái nhất mỗi khi  bước vào bàn ăn.

ban-an-go-oc-cho-an-tuong

Tầng 2 bạn sẽ cảm nhận thấy một không gian được bố trí khá hợp lý, thông thoáng, thoải mái giữa không gian nội thất nghỉ ngơi,  thư giãn, phòng ngủ, phòng tắm…. và các đồ nội thất khách được bố trí hợp lý nhất.

Căn hộ duplex có thể nói là căn hộ đột phá với không gian thông tầng, căn hộ có thể coi như một không gian biệt thự mini, một thiết kế đáng để học hỏi.

Hiện nay công ty cổ phần kiến trúc nội thất đồng gia chúng tôi không những thiết kế mà còn thi công nội thất gỗ óc chó cho các chung cư biệt thự cao cấp, nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu không gian với thiết kế và đồ nội thất ấn tượng , xin vui lòng liên hệ ngay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *