Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp phong thủy

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp đang rất phát triển tại Việt Nam, song song với lĩnh vực đó chính là vấn đề phong thủy được các vị chủ nhà đặc biệt chú trọng.

Phong thủy trong cách bố trí

Bố trị nội thất một cách hợp lý và thuận phong thủy là điều rất quan trọng trong thiết kế nội thất cho chung cư. Quý vị nên lựa chọn hướng cửa cho ngôi nhà ngay từ lúc xây dựng nhà, sau đó nghiên cứu về việc thiết kế nội thất sao cho phù hợp nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap

Hiện nay có rất nhiều mô hình không gian như nhà phố, chung cư hay biệt thự, trong đó chung cư là một trong những kiểu nhà dễ dàng lựa chọn nội thất nhất với diện tích có hạn và dễ dàng bố trí đồ đạc.

Tuy vậy đây cũng trở thành một thách thức đối với người KTS bởi tại nhiều chung cư sẽ có diện tích khiêm tốn, vấn đề phong thủy sao cho hợp lý cần được chú trọng trong những không gian này. Hãy lựa chọn hướng đẹp, bố trí có sự đối xứng cho đồ nội thất để có hiệu quả thẩm tốt và công năng sử dụng tốt nhất cho không gian.

Phối màu và lựa chọn kiểu dáng

Trong thiet ke noi that, việc phối màu và chọn kiểu dáng hợp lý, phù hợp với cấu trúc ngôi nhà cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap2

Đối với một chung cư cao cấp hiện đại, cần có sự phối hợp màu sắc trung tính giữa nội thất và tường nhà, sàn nhà cũng như rèm. Kiểu dáng của các sản phẩm này được thiết kế đơn giản, gần gũi nhưng vẫn nổi bật lên được thần thái sang trọng cho căn phòng của quý vị.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp với sự hợp lý về phong thủy và tính thẩm mỹ tốt nhất cho căn nhà mang đến không gian sống lý tưởng nhất dành cho quý vị.

Hãy tham khảo ý kiến của KTS để có thể lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp nhất đối với không gian sống của quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *