Thiết kế nội thất chuyên nghiệp như thế nào?

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp như thế nào?

Là một người KTS, cần phải hiểu rõ về thiết kế nội thất chuyên nghiệp như thế nào để truyền đạt hết ý tưởng của mình vào trong bản thiết kế.

Tổng quan đối tượng

Hãy cung cấp cho khách hàng của mình những đánh giá mang tính chuyên nghiệp cao, điều chỉnh những giải pháp không hợp lý và có cái nhìn tổng quan về đối tượng để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Đưa ra những đánh giá về phong cách nội thất phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, tư vấn cho quý vị có thể lựa chọn những mẫu nội thất sang trọng và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep

Trình bày các bước thực hiện cần thiết để khách hàng có cái nhìn dễ hiểu nhất về những gì cần thực hiện để có được không gian sống ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Cắt ghép chi tiết

Sau khi đã có những phân tích tổng quan về đối tượng, KTS là người sẽ cắt ghép những chi tiết của căn nhà và của từng căn phòng để có thể tạo thành một chỉnh thể khoa học.

Muốn làm tốt điều này, hãy tìm hiểu từng khoảng không gian trong phòng và thiết kế nội thất sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep1

Đối với phòng khách, đây là bộ mặt của gia chủ vì vậy sự cầu kỳ trong thiết kế để mang lại tính thẩm mỹ và công năng là đặc biệt quan trọng. Hãy sử dụng những bộ bàn ghế với kích thước tương quan với diện tích trong phòng, màu sắc hợp lý với màu tường, trần nhà, sàn nhà. Ngoài ra có thể thêm tủ đồ hoặc các kệ nhỏ để phòng khách thêm sống động, có điểm nhấn và tạo sự thu hút.

Không kém phần quan trọng, phòng bếp cho gia chủ sự đầm ấm sum vầy trong những bữa ăn, vì vậy nội thất dành cho không gian này cần có sự gọn gàng, thoải mái và đảm bảo ánh sáng đầy đủ nhất.

Còn đối với không gian phòng ngủ, nơi đây cần sự yên tĩnh, kín đáo, vì vậy nội thất chỉ bao gồm giường, tủ đầu giường và có thể thêm tủ quần áo, hãy thiết kế những vật dụng này với phong cách đơn giản, tinh tế và phù hợp với lứa tuổi của từng thành viên trong gia đình.

Với những điều kiện như trên sẽ mang đến cho quý vị những không gian sống ưng ý với dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp chỉ có tại các cơ sở uy tín.

Nguồn:  https://tapchi-noithatvn.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *