Thiết kế nội thất đẳng cấp tại biệt thự vinhomes thăng long

Thiết kế nội thất đẳng cấp tại biệt thự vinhomes thăng long

Những căn biệt thự tại vinhomes thăng long được thiết kế độc đáo và sáng tạo theo tiêu chí xanh, gần gũi với thiên nhiên và con người, nơi đây tận dụng những điển mạnh của thiên nhiên để tôn nên vẻ đẹp cho những căn biệt thự, chính vì thế khi thiết kế nội thất vinhomes thăng long, các kiến trúc sư luôn trú trọng làm nổi bật vẻ hài hàn giữa không gian bên ngoài và nội thất bên trong  để tạo nên tính đồng nhất cho khu biệt thự đẹp một cách tổng thể.

thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep

Biệt thự Vinhomes Thăng Long không ngừng sáng tạo, và tạo sự khác biệt trong phong cách thiết kế tỉ mỉ từng đường nét mà Đồng Gia sẽ mang đến những không gian nội thất sang trọng xứng tầm. Với 10 năm kinh nghiệm luôn đồng hành chắp cánh trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tư vấn nội thất với không gian hạng sang, hơi ai hết Đồng Gia hiểu được những mong muốn và làm hài lòng khách.

go-oc-cho-net-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-phong-khach6

Hiện nay các căn hộ tại Biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo với tường chịu lực không cột giúp căn hộ của bạn trở nên thoáng và dễ dàng hơn trong việc thiết kế nội thất. Nội thất Biệt thự Vinhomes Thăng Long phải đảm bảo vẫn giữ được sự thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên vốn có của nó. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, đồng gia là công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, Đồng Gia có thể thiết kế nội thất cho bất kỳ căn hộ nào dựa trên mong muốn của khách hàng.

Căn hộ thiết kế điều chỉnh ánh sáng với một chút nhấn nhá về mà sắc, họa tiết rèm cửa tạo không gian phòng ngủ có cảm giác nhẹ nhàng thư thái hay những gam màu nhẹ nhàng của xanh dương, xanh lá mang lại sự bình yên. Với những tinh tế đó kiến trúc sư đã đưa vào kiến trúc nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long làm mới cảm xúc với những sắc màu tạo sự độc đáo riêng.

Nội thất Biệt thự Vinhomes Thăng Long  đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ và tiện ích cho gia chủ, đồng thời vẫn giữ được màu “xanh” vốn có của kiến trúc ngôi nhà. Hãy tham khảo mẫu thiết kế nội thất ấn tượng tại vinhomes thăng long mà đông ra thực hiện tại: http://noithatdonggia.com/vinhomes-thang-long-noi-dang-cap-cho-cuoc-song-thang-hoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *