Thiết kế nội thất không gian mở - nét độc đáo trong ngôi nhà - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Thiết kế nội thất không gian mở – nét độc đáo trong ngôi nhà

Thiết kế nội thất không gian mở – nét độc đáo trong ngôi nhà đang trở thành một xu thế được nhiều gia đình yêu thích. Chiêm ngưỡng và trải nghiệm những không gian tuyệt vời này bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị độc đáo.

Thiết kế một không gian sống mở đang ngày càng tạo nên được sức hút. Khi lựa chọn thiết kế nội thất mở đồng nghĩa với việc bạn cần tạo nên một không gian hài hòa bố cục chặt từ từ nội thất cho đến ngoại thất. Điểm nổi bật của các không gian thiết kế nội thất mở đó là sự phóng khoáng mà không kém phần tiện nghi khoa học.

Thiết kế nội thất không gian mở - nét độc đáo trong ngôi nhà 1

Thiết kế phòng khách và phòng bếp liền kề trong một không gian giúp các thành viên có thể kết nối với nhau một cách tốt nhất. Hơn nữa khi sinh hoạt trong không gian này, các thành viên còn có thể tận hưởng được sự thoải mái khi chiêm ngưỡng và phóng tầm mắt ra bể bơi hiện đại ngoài trời.

Thiết kế nội thất không gian mở - nét độc đáo trong ngôi nhà 2

Một không gian thiết kế đẹp mắt này chắc hẳn bạn sẽ không thể chối từ. Thiết kế nội thất không gian mở được tạo nên ở thế chủ động để có thể bao quát toàn bộ không gian chức năng trong ngôi nhà mình. Phòng khách được thiết kế nội thất cùng bộ sofa nỉ hiện đại êm ái nhìn thẳng ra là khung cảnh thiên nhiên chan hòa xanh mát. Đây đích thị là không gian sống ước mơ của gia đình bạn rồi.

Thiết kế nội thất không gian mở - nét độc đáo trong ngôi nhà 3

Trong các ngôi nhà có diện tích nhỏ thiết kế nội thất không gian mở luôn là sự lựa chọn tối ưu. Với những căn phòng này nó vừa phát huy được tối đa công năng vừa tạo nên sự hài hòa đẹp mắt cho tổng thể.

Thiết kế nội thất không gian mở - nét độc đáo trong ngôi nhà 4

Cảm nhận đầu tiên khi bạn được chiêm ngưỡng đó là sự tuyệt vời thoải mái trong ngôi nhà này. Tuy chỉ với một diện tích nhỏ nhưng các KTS đã khéo léo biến nó thành một căn phòng đa chức năng giúp gia đình bạn có được một cuộc sống tiện nghi nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *