Thiết kế nội thất nhà ống đơn giản và sáng tạo - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Thiết kế nội thất nhà ống đơn giản và sáng tạo

Thiết kế nội thất nhà ống đơn giản và sáng tạo với những gợi ý của các KTS nội thất tài năng của Đồng Gia sau đây chắc chắn sẽ giúp quý khách tạo nên những không gian đẹp ưng ý vô cùng.

Chất liệu nội thất

Để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, nội thất phòng bếp ngày nay sử dụng nhiều chất liệu gỗ công nghiệp. Với sự đa dạng về màu sắc, chất liệu này giúp cho gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên gỗ công nghiệp lại có những hạn chế nhất định trông độ bền sử dụng. Nếu có điều kiện kinh tế các KTS khuyên quý khách nên sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên để đem lại hiệu quả thẩm mỹ và sử dụng tốt nhất.

thiet-ke-nha-ong (2)

Hệ thống tủ bếp với thiết kế đảm bảo tính công năng sang trọng hiện đại

phoi canh 3

Trong thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống, các kiến trúc sư Đồng Gia thường đưa ra lời khuyên cho các gia đình nên chọn bộ bàn ăn đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch có hình chữ nhật để giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Với chất liệu gỗ óc chó, bộ bàn ăn cùng với hệ thống tủ bếp sẽ mang lại những giây phút ấm áp, vui vẻ trong mỗi bữa cơm gia đình. Những thiết kế tủ bếp luôn được tính toán kĩ lưỡng cùng các thiết bị điện tử phòng bếp thông minh nhằm tạo nên một không gian chức năng hoàn hảo. Hãy đến với Đồng Gia chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một căn bếp đẹp như mơ.

Tham khảo: Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, sang trọng với gỗ óc chó

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *