Thiết kế nội thất tại Hải Phòng phong cách hiện đại ấn tượng

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng phong cách hiện đại ấn tượng

Thiết kế nội thất Hải Phòng được thiết kế với tiêu chí sang trọng, tràn ngập sắc xanh và quy trình rõ ràng tại Đồng Gia. Làm thế nào để có thể tạo nên một công trình ấn tượng nhất từ khâu thiết kế đến thi công? Mời quý vị cùng trải nghiệm không gian mà Đồng Gia đã sáng tạo nên.

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp ấn tượng cho không gian sống hoàn hảo

Thiết kế nội thất tổng thể cho biệt thự Vinhomes Riverside

Xây dựng theo kiến trúc căn nhà

Với kiến trúc hiện đại, đảm bảo sự thông thoáng và sự bao trùm bởi thiên nhiên, KTS là người sẽ tuân thủ kiến trúc này để từ đó xây dựng được không gian căn nhà đảm bảo sự phù hợp nhất.

thiet-ke-noi-that-tai-ai-phong

Đây cũng là một trong những ưu điểm của thiết kế nội thất cho không gian sống tại biệt thự Hải Phòng.

Nội thất hiện đại

Xây dựng không gian nội thất phong cách hiện đại, với sự sáng tạo và những cống hiến không ngừng nghỉ của KTS Đồng Gia, đảm bảo mang đến cho quý vị những đường nét tỉ mỉ, cẩn thận, mới mẻ và sang trọng nhất.

Phong cách hiện đại là phong cách được hầu hết các quốc gia trên thế giới yêu thích, vì vậy KTS đã áp dụng cho căn biệt thự, với việc sử dụng ít màu sắc nhưng vẫn tạo được điểm nhấn khác biệt, sự đơn giản và ấn tượng đáng nhớ.

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc là yếu tố góp phần tạo nên một không gian rộng thoáng, thẩm mỹ và đáng nhớ cho gia chủ. Vì vậy chúng tôi đã lựa chọn gam màu trung tính cho căn nhà của quý vị, vừa tôn lên những đường nét lịch lãm, sang trọng vừa góp phần tận dụng yếu tố thiên nhiên xanh tốt nhất vào căn nhà.

thiet-ke-noi-that-tai-ai-phong1

Cùng với sự kết hợp sản phẩm gỗ óc chó cao cấp, căn nhà trở nên lộng lẫy hơn với cách bố trí nội thất ăn ý, khoa học. Những chi tiết trang trí luôn đảm bảo sự tươi mới, đặc biệt là có thể giúp cho các vị gia chủ có thể thoải mái biến hóa theo mong muốn của bản thân và gia đình.

Xây dựng không gian sống trong lành

Trong lành và gần gũi với thiên nhiên là tiêu chí mà KTS đưa ra cho căn biệt thự, trong thiết kế hiện đại đặc biệt lưu ý đến yếu tố này. Vì vậy, KTS đã không ngần ngại đưa ánh sáng vào tất cả các không gian để tạo nên sự thông thoáng và bảo vệ đồ nội thất an toàn nhất cho gia chủ.

Thiết kế nội thất Hải Phòng với nhiều nét chấm phá riêng biệt, tạo nên căn biệt thự ấn tượng mạnh mẽ dành cho quý vị. Hãy chiêm ngưỡng nhiều hơn những dự án mà chúng tôi đã sáng tạo nên ngay tại website Noithatdonggia.com để lựa chọn cho căn nhà của quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *