Thiết kế nội thất tổng thể cho biệt thự Vinhomes Riverside

Thiết kế nội thất tổng thể cho biệt thự Vinhomes Riverside

Lựa chọn phương án thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside cần trải qua một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về lĩnh vực, từ đó lên ý tưởng và tìm ra những giải pháp lựa chọn nội thất tối ưu, mang đến không gian sống hoàn hảo nhất dành tặng quý vị.

Phòng khách ấn tượng

Áp dụng theo không gian mở cho căn phòng sự thông thoáng, đảm bảo nguồn ánh sáng thích hợp, kết hợp nội thất cao cấp tạo cho căn biệt thự sự lôi cuốn, bắt mắt và hài hòa đến từng chi tiết.

thiet-ke-tong-the-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside

Chất liệu nội thất gỗ óc chó cao cấp nổi bật lên trong không gian căn nhà, với sự nỗ lực không ngừng để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, tạo cho căn biệt thự sức hút đặc biệt, KTS Đồng Gia đã không ngừng đưa đến những sản phẩm nội thất đảm bảo tính ứng dụng tốt nhất. Cùng với những vân gỗ uyển chuyển, màu nâu trầm tự nhiên, căn nhà được phù phép với diện mạo mới lạ và lôi cuốn đặc biệt.

Những khoảng trống trong căn phòng gần như được sắp xếp nội thất một cách khoa học nhất, để tạo nên những góc nhìn đẹp cho căn phòng khách của quý vị.

Khâu sắp xếp bố cục là khâu đặc biệt quan trọng, vì vậy hãy chú ý đến bố cục nội thất và nhiều điểm nhấn đặc biệt, tạo nên đường nét cân bằng trong căn hộ của quý vị.

Bếp ăn sạch đẹp

Nội thất bếp ăn đặc biệt được chăm chút về mặt thiết kế để làm sao tạo ra sự thoải mái và bữa ăn sum họp đầm ấm của cả gia đình.

thiet-ke-tong-the-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside1

Sự đơn giản trong thiết kế nội thất và luôn giữ gìn cho căn phòng sự sáng sủa, sạch đẹp đã tạo nên sự hứng thú và niềm yêu thích của khách hàng cũng như việc thể hiện sự sáng tạo của KTS Đồng Gia.

Phòng ngủ tiện nghi

Nội thất phòng ngủ rất tiện nghi, phá cách và độc đáo, thể hiện phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn mang được thần thái đơn giản trong từng đồ nội thất. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên xanh trong lành, sự thoải mái và mong muốn của gia chủ, căn phòng trở nên gần gũi, mang đến giấc ngủ sâu cùng tâm trạng thoải mái nhất dành cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy quý vị đừng ngại bày tỏ mong muốn của mình để có được một không gian sống đầy ấn tượng.

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside với sự sáng tạo vượt bậc, sự cống hiến của KTS Đồng Gia và tâm huyết của gia chủ đã tạo nên không gian sống độc đáo và khác biệt nhất.

Xem ngay mẫu thiết kế nội thất biệt thự vinhomes Riverside đẳng cấp tại >>  http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *