Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho trẻ nhỏ

Hãy trang bị cho mình những kiến thức căn bản về phong thủy phòng ngủ để mang đến sức khỏe tốt nhất cho trẻ nhỏ. Làm sao để thiết kế không gian phòng ngủ tốt nhất đối với các con? Cùng tham khảo những nguyên tắc căn bản dưới đây:

Lựa chọn vị trí tốt

Chọn vị trí lý tưởng của ngôi nhà là tiền đề để tạo không gian đẹp cho phòng ngủ của trẻ; hãy lựa chọn phần giữa hoặc phần trước của ngôi nhà để tạo ra điểm trọng tâm, giúp con cảm thấy được chăm sóc và cảm giác an toàn.

Lưu ý rằng không nên lựa chọn không gian quá ồn ào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con và không tốt cho phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.

Về hướng, hãy đặt phòng ngủ của con ở hướng đông hoặc hướng bắc của ngôi nhà tùy thuộc theo diện tích và thiết kế nhà của bạn.

 thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-tre-nho

Cách bố trí giường ngủ

Hãy đặt đầu giường của con dựa vào một bức tường vững chãi và không theo chiều dọc, giường không đặt dưới ô cửa sổ hoặc trực diện với cánh cửa phòng của bạn.

Tránh không đặt giường vào bức tường và chia sẻ một phần với nhà tắm, nhà vệ sinh, kho lưu trữ,… đầu giường hướng về phía tĩnh lặng.

Một điều quý vị nên ghi nhớ đó là đảm bảo cho nội thất luôn được làm sạch, bao gồm hệ thống cửa, chân giường,thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-tre-nho1

Lựa chọn màu sắc

Hãy bố trí màu sắc tươi sáng cho phòng ngủ của trẻ em, nhưng đối với trẻ sơ sinh, thiết kế phòng ngủ với gam màu dịu nhẹ để phù hợp với phong thủy.

Trang trí cho căn phòng của con bằng những họa tiết ít rối mắt, thiết kế hình vẽ vui vẻ, nhẹ nhàng để đảm bảo giấc ngủ ngon nhất cho con.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-tre-nho2

Ngoài ra luôn tận dụng ánh sáng để thiết kế màu sắc phù hợp với không gian dành cho con, bố mẹ hãy tham khảo các hướng đặt cửa và kiến trúc đơn giản gần gũi với thiên nhiên dành cho ngôi nhà.

Thiết kế phòng ngủ đẹp về phong thủy mang đến một tuổi thơ tuyệt vời cho con. Muốn tìm hiểu thêm, mời quý vị liên hệ với KTS tại Đồng Gia để được tư vấn cụ thể.

Có thể bạn qua tâm >>> http://noithatdonggia.com/thiet-ke-va-thi-cong-phong-ngu-hien-dai-voi-noi-go-tu-nhien/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *