Thiết kể thi công tổng thể các không gian nội thất vinhomes nguyễn chí thanh - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Thiết kể thi công tổng thể các không gian nội thất vinhomes nguyễn chí thanh

Đồng Gia là công ty số 1 về nội thất gỗ óc chó cao cấp, chúng tôi với nhiều dự án đã triển khai tại các dự án lớn như, royal city, vinhomes riverside,  times park hill, vinhomes nguyễn chí thanh.  Chúng tôi là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, và thi công kinh nghiệm nhiều năm, luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một công trình thi công nội thất tại vinhomes nguyễn chí thanh.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-5

Thiết kế nội thất phòng khách:

Chúng tôi sau khi xem xét hiện trạng cũng như tham khảo ý kiến, sở thích gia chủ  đã  đập thông phòng bếp với khách và phân chia  từng góc một hoàn toàn , với các món đồ nội thất xếp, và phân chia khu vực cụ thể làm cho cho không gian căn phòng thêm rộng.

Phòng khách nổi bật với chiếc kệ tivi, bộ bàn ghế cũng như chiếc tủ rượu, đây đều là những món đồ nội thất làm từ gỗ óc chó cao cấp, mang tới vể đẹp nổi bật cho phòng khách.

Ngoài ra còn có bộ bàn ăn thiết kế gọn gàng với phong cách đơn giản, rất phù hợp với không gian liên thông như vậy.

noi-that-biet-thu-park-city-c-ngoc-7

Thiết kế nội thất phòng ngủ:

Sau không gian phòng khách liên thông bếp rộng rãi thì không gian phòng ngủ cũng được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, với gam màu sáng chủ đạo, nổi bật là chiếc giường gỗ óc chó đẳng cấp, giúp mang lại một không gian ngủ nghỉ thoải mái.

Ngoài ra còn có tủ quần áo,  thiết kế rộng rãi để đựng đồ, bàn trang điểm, tab đầu giường…tất cả đã tạo nên một không gian ngủ nghỉ, đầy đủ tiện nghi cho gia chủ.

Với một căn hộ chung cư không quá rộng rãi nhưng với bàn tay tài hoa của kiến trúc sư đã tạo nên một không gian sống tuyệt với cho căn hộ chung cư.

Xem thêm những dự án mà đồng gia đã thi công nội thất tại: http://noithatdonggia.com/thi-cong-noi-that/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *