Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp trọn gói

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp trọn gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho khách hàng, đồng gia chúng tôi  đã thiết kếvà thi công nội thất cho hàng nghìn khách hàng tại khắp việt nam, chúng tôi luôn mang tới không gian sống hoàn hảo cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-uy-tin-tai-ha-noi(1)

đồng gia thiết kế tại nhiều dự án chung cư, biệt thự cao cấp như: dự án biệt thự vinhomes riverside, dự án vinhomes nguyễn chí thanh, chung cư royal city, chung cư times city….Hôm nay các kiến trúc sư đồng gia xin chia sẻ tới các bạn những giải pháp để thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp. Mời các bạn cùng tham khảo.

Với một căn hộ chung cư thường có rất nhiều loại diện tích khá nhau, từ chung cư diện tích 50m2, chung cư diện tích 60m2,chung cư diện tích 70m2, chung cư diện tích 80m2….Đồng gia sẽ tư vấn và nên phương án thiết kế phù hợp cho bạn.

go-oc-cho-net-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-phong-khach4

Với mỗi căn hộ chung cư dù to hay nhỏ thì các kiến trúc sư chúng tôi luôn lắm nghe ý kiến gia chủ, cũng như sở thích của các thành viên trong giaddinhfh để sáng tạo ra những mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo nhất cho sống gian sống.

Chúng tôi luôn khéo léo từ khâu lựa chọn màu sắc, phối màu , ánh sáng sao cho phù hợp, kết hợp với ánh sáng tự nhiên để cho căn phòng thêm gần gũi.

Căn hộ chung cư nếu diện tích nhỏ thì chúng tôi sẽ thiết kế những đồ nội thất nhỏ gọn thông minh,  lựa chọn thiết kế phù hợp với không gian sống, giúp không gian trở lên thông thoáng hơn

Với căn hộ diện tích lớn thì việc thiết kế sẽ có nhiều phương án để tạo nên không gian sống thoải mái với thiết kế ấn tượng mà không phải lo ề không gian.

Bài viết là những chia sẻ của các kiến trúc sư đồng gia về những giải pháp thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoàn hảo, nếu khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế và thi cong noi that tron goi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *