Tiếp xúc với bức tường bê tông Ý tưởng & Inspiration - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Tiếp xúc với bức tường bê tông Ý tưởng & Inspiration

Có một triệu người và một trong những cách sử dụng cụ thể, nhưng trang trí nội thất là không thể bật lên đầu tiên trong tâm trí của bất cứ ai. Tuy nhiên, nó chỉ đơn giản như vậy và hấp dẫn, và nó là linh hoạt trong thế giới thiết kế nội thất cũng như trong xây dựng. Như một điều trị tường độc đáo , bê tông không phải là khá vô tư như vách thạch cao nhưng nó không đi kèm với một vài lựa chọn thú vị – cung cấp cho bạn những bức tường bê tông kết cấu tuyệt đẹp hoặc một bóng cao mịn, sơn hoặc nhuộm nó bất kỳ màu nào bạn có thể tưởng tượng, dấu ấn của bạn thiết kế yêu thích hoặc ghi nó thành hình vuông … danh sách đi! Bài này nêu bật một vài phương pháp khác nhau để bạn có thể tìm thấy một phù hợp với phong cách của bạn.

              Một Calm và đơn giản gia đình Với tính năng gọn gàng

              4 mẫu Homes Scandinavian Với phúc thẩm không thể cưỡng lại Creative

1 Inspiring bức tường bê tông trần và đồ nội thất hiện đại tạo ra một đối trọng thú vị để các vì kèo bằng gỗ truyền thống trên (và giữ một mắt trên trần nhà trong suốt phần còn lại của ngôi nhà này cho một số ghen tị trần nghiêm trọng). Không gian này lợi dụng một chút sơn màu trắng để làm sáng bức tường bê tông bên phải.

travel-inspired-decor
2 Đến gần, bạn có thể thấy các kết cấu phức tạp của bê tông – một lựa chọn rất phong cách. Các bức tường gạch tiếp xúc trong nền thêm một nguồn tốt đẹp của kết cấu, và làm cho các bộ đồ giường theme màu vàng trông chào đón hơn.

white-and-wood-dining-room
3 Bức tường bê tông được đặc trưng trong phòng ngủ , là tốt. Mặc dù giường không có một đầu giường rất đáng yêu, các nhà thiết kế đặt một bức tranh một phần phía sau nó phục vụ như là một cách thuận tiện để thu hẹp khoảng cách giữa sàn và trần nhà cao.

wood-and-leather-decor
4 Một loạt đáng kinh ngạc của các cửa sổ và cửa sổ trần giúp điền vào các diện tích bề mặt rộng là tốt. Các cửa sổ trần đặc biệt ngưỡng mộ – những gì một tốt đẹp bố trí cho ngắm sao! Các đèn mặt dây chuyền là từ bộ sưu tập AIM của Ronan & Erwan Bouroullec.

wood-and-leather-wardrobe-design
5 Mịn kệ thắp sáng, có cửa sổ đẹp, và một chiếc ghế bành thoải mái là những thành phần chỉ cần thiết cho một góc đọc sách ấm cúng.

modern-interior-with-classic-decor
6 bê tông thô trong phòng tắm làm bằng đá cẩm thạch đậm trông ấn tượng hơn.

modern-scandinavian-home-interior

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *