Tìm hiểu ngay về nội thất gỗ óc chó tự nhiên của Đồng Gia

Tìm hiểu ngay về nội thất gỗ óc chó tự nhiên của Đồng Gia

  Đồng Gia là công ty cổ phần kiến trúc nội thất số 1 tại Hà Nội chuyên về sản phẩm nội thất gỗ óc chó tự nhiên được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Là công ty đầu tiêu đưa sản phẩm nội thất gỗ óc chó về Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín số 1 về gỗ óc chó cho khách hàng tại Việt Nam.

  Biết đến sản phẩm nội thất gỗ óc chó là người ta biết tới Đồng Gia, chúng tôi là công ty đầu tiên đưa gỗ óc chó từ Bắc Mỹ về Việt Nam để  thiết kế và thi công tạo ra những đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên. Đem tới một trải nghiệm mới về sản phẩm nội thất cao cấp.

noi-that-go-oc-cho-tu-nhien (1)

noi-that-go-oc-cho-tu-nhien (2)

  Gỗ óc chó được chia thành nhiều loại khác nhau từ đó dẫn tới việc chênh lệch giá thành nên một số đơn vị đã lợi dụng lòng tin của khách hàng mà  sản xuất nội thất gỗ óc chó từ những loại gỗ óc chó kém chất lượng với mức giá thành khá thấp. Như vậy là làm giảm uy tín của đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên, khiến người tiêu dùng không còn tin tưởng, cũng như rất khó phân biệt được gỗ óc chó tự nhiên cao cấp. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất gỗ óc chó bạn cần tìm một đơn vị có uy tín, tên tuổi trong ngành.

Showroom của Nội thất Đồng Gia
Showroom của Nội thất Đồng Gia

  Hiện nay ở Việt Nam Đồng Gia là đơn vị số 1 về nội thất gỗ óc chó tự nhiên, chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm gỗ óc chó tự nhiên được nhập khẩu từ Bắc Mỹ.  Chúng tôi đã được sự ghi nhận qua hàng nghìn khách hàng sử dụng đồ nội thất gỗ óc chó của Đồng Gia.

  Dưới đây Đồng Gia xin chia sẻ tới khách hàng sự khác biệt  của nội thất gỗ óc chó so với nội thất gỗ khác:

  • Kiểu dáng: Nội thất gỗ óc chó chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại với bề mặt phẳng ít trạm trổ, các sản phẩm nội thất gỗ óc chó không quá cầu kỳ về chi tiết mà là những đường nét hết sức đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế, riêng biệt qua từng đường vân gỗ.

noi-that-go-oc-cho-tu-nhien (3)

  • Màu sắc: Nội thất gỗ óc chó thường được sử dụng với màu sắc tự nhiên của loại gỗ này, không pha trộn màu khác. Vân gỗ tuyệt đẹp với màu sắc nâu trầm đặc trưng của loại gỗ này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

noi-that-go-oc-cho-tu-nhien (4)

  • Chất lượng: Nội thất gỗ óc chó có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hay côn trùng, đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài.
  • Giá cả: Nội thất gỗ óc chó rất đẹp và sang trọng nên giá thành của đồ nội thất gỗ óc chó cũng khá cao so với các dòng sản phẩm nội thất khác, nó thể hiện đẳng cấp mới  cho người sử dụng.
noi-that-go-oc-cho-tu-nhien (5)
Giá của sản phẩm nội thất gỗ óc chó (lấy từ một website của nước ngoài)

  Bài viết là đôi nét về nội thất gỗ óc chó tự nhiên, để tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng sản phẩm nội thất cao cấp này cũng như tìm hiểu về thông tin thiết kế nội thất gỗ óc chó, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất bởi các KTS chuyên nghiệp của chúng tôi.

>> Tham khảo:

Đồng Gia chuyên thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp

7 sai lầm nghiêm trọng tuyệt đối không được áp dụng trong phòng khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *